Gửi

TIN TỨC

Top 4 khóa điện tử cao cấp Unicor - Hàn Quốc được ưa chuộng năm 2020

Đặc biệt với thị trường Việt Nam, thương hiệu khóa điện tử Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và lắp đặt bởi độ bền và sự tiện lợi của khóa thông minh. Vậy những dòng khóa nổi bật của Unicor là gì? Hãy cùng điểm qua bài viết dưới đây nhé.


1. Khóa vân tay Unicor UN-PM8000BWSK


Dòng khóa đầu tiên mà Anylock muốn giới thiệu là khóa vân tay Unicor 8000BWSK. Đây là mẫu khóa cửa vân tay cao cấp nhất của Unicor tung ra thị trường từ tháng 6/2019. Thiết kế kiểu đẩy/kéo (Push/pull) của Unicor được tích hợp thêm đầu đọc vân tay ngay tại tay cầm - tiện dụng hơn trong quá trình mở cửa bởi chỉ cần 1 thao tác. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng phiên bản phần mềm đã nâng cấp giúp bạn có thể lựa chọn chế độ mở khóa an ninh thường hoặc an ninh cao với mã Master Password.

Về tính năng khóa vân tay Unicor UN-PM8000BWSK sử dụng công nghệ vân tay đa điểm (Area - Scanning) giúp cho đầu đọc vân tay có thể đọc được những vân tay mờ do dùng mỹ phẩm hoặc mồ hôi tay, vân tay của trẻ em và người cao tuổi. Khóa cửa vân tay Unicor UN-PM8000BWSK có thể đăng ký tôi đa 100 thẻ từ, sử dụng màn hình cảm ứng có đèn LED hiển thị, có thể nhìn rõ ngay cả khi trời tối. Chìa khóa công nghệ CNC, độ chính xác rất cao, chống sao chép.

Các chức năng như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ giúp khóa có độ bảo mật tối đa. Ngoài ra khóa còn có khả năng kết nối Smartphone thông qua Bluetooth được tích hợp sẵn hoặc mở rộng kết nối Wifi.

Thiết kế hiện đại của khóa Unicor UN-8000BWSK

Thiết kế hiện đại của khóa Unicor UN-8000BWSK

 

2. Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F


Dòng sản phẩm thứ 2 được ưa chuộng là khóa vân tay Unicor UN-9000BWSK.

Về tính năng nó cũng là một trong những dòng khóa cửa thông minh hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế của khóa là một bộ khóa cửa có tay cầm nằm ngang, giúp chủ nhà dễ dàng mở khóa mà không cần tác động quá nhiều lực vào tay cầm. Khóa có 2 phiên bản là màu đen và vàng đồng. UN- 9000BWSK  có thể mở bằng: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, và Smartphone. Độ bền của khóa đã được kiểm chứng thông qua lớp vỏ và thân khóa làm bằng các vật liệu có độ bền cao, lớp vỏ kính cường lực ngăn ngừa bụi bặm, nước mưa xâm nhập vào bên trong. Về tính năng,  Unicor UN-9000BWSK sử dụng công nghệ quét vân tay đa điểm có độ bảo mật cao, tốc độ đọc quét nhanh và chống làm giả. Bộ nhớ của khóa lưu trữ tối đa 100 vân tay, mã số được bảo vệ bằng mã số ảo chống nhìn trộm, khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Nguồn điện của khóa sử dụng pin AA 1.5V với chức năng báo hiệu pin yếu và cực pin kích nguồn dùng trong trường hợp khẩn cấp. Chìa khóa cơ của khóa vân tay Unicor UN-9000BWSK là loại chìa CNC chống sao chép, ổ khóa cơ của UN-9000BWSK chống bẻ khóa khi bị tác động bằng ngoại lực như  phá khóa hoặc cắt khóa…


 Mặt kính cường lực khóa điện tử Unicor UN-9000BWSK

Mặt kính cường lực khóa điện tử Unicor UN-9000BWSK


3. Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F


Khác với mẫu khóa điện tử Unicor UN-9000BWSK thì mẫu khóa vân tay Unicor UN-7200BK-F có sự giảm bớt các tính năng khi chỉ gồm có 3 tính năng mở cửa: vân tay, mã số và chìa cơ Chính sự tinh giảm về tính năng giúp UN-7200BK-F tối ưu hóa về giá thành sản phẩm và hướng người tiêu dùng tới dòng sản phẩm vừa đủ. Ngoài ra khóa có thể kết hợp với bộ điều khiển từ xa nếu khách hàng cần mở rộng.

Đầu đọc vân tay siêu nhạy nằm phía trên bề mặt khóa

đầu đọc vân tay siêu nhạy nằm phía trên bề mặt khóa


Bên ngoài khóa được thiết kế tinh tế với màu đen viền bạc giúp làm nổi bật khóa khi lắp lên cửa. Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F còn có các chức năng thông minh như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ giúp khóa có độ bảo mật tối đa..


4. Khóa vân tay Unicor R500 - B


Khóa vân tay Unicor R500 - B là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Unicor năm 2020. Khóa điện tử Unicor  Unicor R500 - B được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, không tay cầm thích hợp cho tất cả các loại cửa mà không cần quan tâm đến kích thước của cửa.

Đây là dòng sản phẩm lắp kèm không có tay nắm phù hợp với các hộ gia đình, cho thuê thích kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn giữ được bộ khóa cơ. Khóa vân tay sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay Area - Scanning  hiện đại nhất với cảm biến vân tay siêu nhạy đặt là nhận không phải thêm bất cứ thao tác trung gian nào như các dòng khóa khác.


 Khóa cửa vân tay Unicor R500 - B được làm bằng hợp kim 


   Khóa cửa vân tay Unicor R500 - B được làm bằng hợp kim, kiểu dáng thon gọn màn hình cảm ứng đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác và sử dụng.


Trên đây là Top 4 khóa cửa điện tử cao cấp Unicor  được ưa chuộng nhất năm 2020. Với 4 mẫu khóa cửa thông minh hàng đầu của Unicor được phân phối bởi Anylock, căn hộ của bạn sẽ hoàn toàn được bảo về khỏi những kẻ đột nhập và đem đến gia đình bạn sự yên tâm và tiện lợi hơn rất nhiều 

 

 

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm