Gửi

TIN TỨC

Tư vấn khóa cửa vân tay có xuất xứ Hàn Quốc với chi phí đầu tư khoảng 6 triệu đồng

 Bạn muốn sử dụng một dòng khóa cửa điện tử thông minh cho ngôi nhà bạn, nhưng bạn chỉ muốn đầu tư vào thiết bị này với một ngân sách khoảng 6 triệu đồng. Bạn đang phân vân chưa biết sử dụng loại khóa nào cho tốt đúng với nhu cầu của mình.


  Dạo quanh một vòng trên hệ thống các webtise thương mại điện tử về lĩnh vực khóa cửa điện tử, hoặc gọi điện tư vấn một vài đơn vị khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ nhận được rất nhiều giải pháp để lắp đặt cho cửa gia đình mình và tất nhiên sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau từ những hãng sản xuất khác nhau. Đơn giản trên thị trường khóa có quá nhiều thương hiệu khác nhau, có những thương hiệu chính thống và các thương hiệu OEM (không phải đơn vị sản xuất). Để có được một sản phẩm khóa chất lượng và đúng yêu cầu của mình chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm, tìm những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch để bạn có những sản phẩm có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.


  Khóa cửa điện tử Anylock xin tư vấn tới quý khách hàng dòng khóa cửa vân tay mới ra rất hiện này của tập đoàn Unicor - Hàn Quốc. Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F với tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số và chìa cơ với mức đầu tư khoảng 6 triệu đồng.


lap-dat-un-7200bk-f-3.jpeg


  Vậy tại sao nên sử dụng khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F với mức đầu tư khoảng 6 triệu đồng. Anylock xin phép được đưa ra một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.


  1. Sản phẩm đến từ một thương hiệu uy tín


  Unicor Hightech được thành lập và phát triện từ năm 1970 và là một trong 5 thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc cùng với Samsung, Gateman, Milre và H-gang. Tất cả các sản phẩm của Unicor được sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc. Với những sản phẩm xuất khẩu đều có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng từ kiểm định chất lượng (CQ).


  Anylock là đơn vị phân phối và nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ Unicor Hightech, tất cả các sản phẩm của Unicor đều đã được nhập khẩu chính ngách với thuế nhập khẩu và VAT.


lap-dat-un-7200bk-f-2.jpeg


  2. Hoạt động tốt dù không có thẻ từ


  Một trong những lý do làm đội giá thành của khóa cửa vân tay là thẻ từ. Rất nhiều khách hàng đến với Anylock phản ánh lại chúng tôi không cần thẻ từ, chúng tôi không cần bluetooth. Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F đã có sự tinh giảm này. Sự tinh giảm không làm cho chất lượng sản phẩm của Unicor giảm đi mà chỉ đơn thuần là tối ưu hóa về tính năng để đưa người dùng về đúng mục tiêu của mình. Đơn giản bởi, với đầu đọc vân tay công nghệ mới (Area scanning) được sử dụng phổ biến trong các dòng điện thoại smartphone, giúp cho khóa cửa có thể đọc gần như tất cả các dạng vân tay của người dùng. Từ những vân tay mờ, vân tay bị mồ hôi, vân tay trẻ em và người cao tuổi,…


  Số lượng vân tay đăng ký tối đa lên đến 100 vân tay. Nếu như chỉ sử dụng cho ứng dụng gia đình thì bạn không phải lo lắng khi bị hạn chế về dung lượng của bộ nhớ.


khoa-cua-van-tay-unicor-un-7200bk-6.jpg


  3. Sản phẩm đúng với giá trị thực


  Trên thị trường hiện nay, nếu như không tinh ý rất có thể bạn mua phải một sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng không tốt từ Trung Quốc. Và mức giá cũng không lệch nhiều so với mức giá đề xuất của UN-7200BK-F.


  Ngoài ra với phân khúc giá này giúp bạn có thêm một lựa chọn thay thế cho các dòng khóa vân tay không tay nắm cũng đến từ Hàn Quốc. Giải pháp của UN-7200BK-F giúp cho cửa nhà bạn trọn vẹn hơn với tay năm và chìa khóa cơ. Bạn không cần phải sử dụng đồng thời 2 khóa trên một cửa mà mức đầu tư cũng không tăng lên nhiều.


  4. Đầy đủ các tính năng như các dòng khóa thông minh khác


  Cũng giống như các dòng khóa cửa thông minh khác từ Hàn Quốc. UN-7200BK-F cũng có đầy đủ các tính năng như: Báo động đột nhập, cảnh báo cháy, tự động đóng cửa và kết nối với hệ thống nhà thông minh hoặc bộ điều khiển từ xa.


lap-dat-un-7200bk-f-1.jpeg


Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F
là sản phẩm mới nhất của Unicor hiện nay, sản phẩm bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 1/2019.Khóa cửa điện tử Anylock 
muốn đem đến một giải pháp tốt đến quý khách hàng. Nếu cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0988 043 444

Anylock

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm