Gửi

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Website anylock.vn xin cam kết bảo mật những thông tin của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện

1.     Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website anylock.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà anylock.vn cần thành viên cung cấp để anylock.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại anylock.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thanh viên sẽ được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website anylock.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-         Cung cấp các dịch vụ đến thành viên”

-         Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website anylock.vn

-         Ngăn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc hoạt động giả mạo thành viên

-         Liên lạc giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt

-         Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại anylock.vn

-         Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật bào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

4.     Địa chỉ cuả đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ANYLOCK

Hà Nội: 1036 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HCM: 72 Nguyễn Khoái, Phường 2, Q. 4, TP. HCM
Đà Nẵng: 352 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0988.043.444
Email: info@anylock.vn

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu anylock.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website anylock.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, anylock.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, anylock.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-         Thông tin cá nhân của thành viên tren anylock.vn sẽ được trang website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của anylock.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-         Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

-         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mất dữ liệu cá nhân thành viên, anylock.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-         Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên anylock.vn

-         Ban quản lý của trang website: anylock.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng kí/ mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý anylock.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm