Gửi

TIN TỨC

Những dòng khóa vân tay Hàn Quốc đáng mua nhất

Thị trường khóa vân tay ở Việt Nam ngày càng đuợc mở rộng và phát triển mạnh mẽ . Nhằm đem lại sự tiện nghi , sang trọng và an toàn cho người sử dụng chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới có chức năng  và chế độ bảo mật cao .Đi đầu về các dòng khóa vân tay phải nói đến các hãng như khóa cửa vân tay Samsungkhóa cửa vân tay Unicor , khóa cửa vân tay Gatemankhóa cửa vân tay Yale  và còn nhiều hãng khác nữa. Đều là những hãng khóa cửa vân tay được nhiều người Việt sử dụng và đánh giá về khả năng lấy dấu vân tay và sự hoạt động ổn định của khóa .

                                

Hãng Samsung là một hãng nổi tiếng của Hàn Quốc luôn đi đầu về công nghệ. Khóa cửa vân tay Samsung được thiết kế với kiểu dáng tay kéo/đẩy khá là độc đáo và mới mẻ . Các mẫu khóa cửa vân tay Samsung hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm khác bởi  kiểu dáng độc quyền mà không  có bất kì hãng nào có thể làm theo được . Về tính năng khóa vân tay Samsung đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người sử dụng  , chế độ bảo mật cao khóa sử dụng công nghệ vân tay quang học kết hợp với đầu dò hồng  ngoại chống sao chép và làm giả vân tay . Các sản phẩm tiêu biểu của hãng Samsung như khóa cửa vân tay Samsung P718khóa vân tay Samsung P728khóa thẻ từ mã số Samsung 2920……

                                 

Chúng  tôi là đơn vị đầu tiên đưa hãng khóa cửa vân tay Unicor về thị trường Việt Nam . Hãng Unicor được thành lập từ năm 1970 là một trong những công ty hàng đầu về khóa cửa vân taykhóa cửa điện tử, khóa cửa kính. Khóa vân tay Unicor được thiết kế vơi kiểu dáng đơn điệu nhưng không kém phần tiện nghi và sang trọng, khóa sử dụng công nghệ vân tay Live-scan kết hợp với sinh trắc học vân tay loại bỏ tế vào da chết chống làm giả vân tay. Các sản phẩm tiêu biểu của hãng khóa cửa vân tay Unicor 9000BWSK, khóa thẻ từ mã số Unicor 6700SK.

                              

Khóa cửa vân tay Gateman là sản phẩm của tập đoàn ASSA ABLOY Hàn Quốc . Là một trong số những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc  , ASSA ABLOY được biết đến ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực khóa cửa vân tay Gateman, khóa thẻ từ mã số Gateman, khóa cửa kính Gateman. Các sản phẩm tiêu biểu của hãng khóa cửa vân tay Gateman WF-20, khóa thẻ từ mã số Gateman WV-20, khóa cửa kính Gateman Shin 2 Way.

Anylock.vn

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm