Gửi

TIN TỨC

Những khóa cửa vân tay đáng mua nhất hiện nay

Nhiều nhà khi mới bắt đầu chuẩn bị xây dựng cũng sẽ tìm hiểu về các thiết bị điện tử, nội thất trong gia đình. Chắc chắn rằng không thể thiếu là chiếc khóa trên cửa, vì một gia đình đi kèm sẽ là hệ thống cửa chính và cửa thông phòng. Hiện nay đang nổi lên là những chiếc khóa vân tay hiện đại thay thế khóa cơ truyền thống, nhưng không phải ai cũng biết khóa vân tay đáng mua nhất hiện này là loại nào.

Đúng là bán hàng gì theo sẽ có những hiểu biết về loại hàng hóa đấy rõ ràng rất nhiều, theo mình biết thì có rất nhiều khóa vân tay tốt giá rẻ đáng để bạn nên dùng. Bạn thấy đấy đôi khi có nhưng loại giá rất phải chăng chất lượng còn tốt hơn nhiều hãng nổi tiếng giá đắt cắt cổ, không đúng với chất lượng của khóa. Nếu các bạn cũng là người buôn bán chắc hẳn cũng sẽ biết điều này. Nên đừng đánh đồng cứ khóa rẻ là chất lương kém. Một số đại gia luôn đi tìm những con khóa độc, có thiết kế cổ điển, mạ vàng, thì đúng là đắt thật.

Các hãng khóa cửa vân tay nổi tiếng hiện này như Gateman, calvis, adel, samsung, yale... Đa số đều là những khóa có công nghệ Châu Âu, sản xuất tại Trung Quốc. Đắc biệt hiện nay mọi người luôn thích những con khóa đến từ nước Hàn Quốc, với giá cả phải chăng, chất lượng thì tốt hơn hẳn nhiều khóa quảng cáo công nghệ Châu Âu, theo các nhân tôi là một người bán và cũng là người dùng, luôn đồng nhất với quan điểm này. Bên Hàn Quốc là một nước với yếu tố khắt khe thì hàng hóa mới được lưu thông, sụng dụng trong nước Hàn. Những con khóa cửa Hàn Quốc tỷ lệ lỗi, bảo hành ít hơn hẳn các loại khóa khác, nên người bán muốn bán, người mua muốn mua.

Tôi không đánh đồng khuyên các bạn không nên mua các loại khóa có công nghệ Châu Âu, sản xuất tại Trung Quốc, mỗi người có một nhận xét và thẩm mỹ khác nhau, có rất nhiều hãng sản xuất tại Trung Quốc có nhiều hãng tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng đã đi vào thị trường Việt Nam và đước nhiều người tin dùng.

anylock.vn

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm