Gửi

Khóa Đại Sảnh

Khóa cửa đại sảnh là một thuật ngữ chuyên dùng để chỉ các loại khóa cửa có kích thước lớn, thường dùng lắp đặt cho những cánh khóa cửa chính ra vào ở các ngôi nhà hoặc các công trình lớn như khách sạn, resort, nhà hàng, đại sảnh tiệc cưới… vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Vì vậy việc sử dụng tay nắm khóa cửa đại sảnh sang trọng được xem là bộ mặt thương hiệu đại diện cho kiến trúc tiêu biểu của cả công trình khi kết hợp hoàn hảo với mọi bộ cửa.

Một số đặc điểm khác biệt của các loại khóa đại sảnh khác so với khóa cơ thông thường được chúng tôi thể hiện qua các ý dưới đây:

  • Khóa cửa đại sảnh có thiết kế độc đáo 

Sự khác biệt dễ nhận biết nhất ở khóa cửa dành cho lắp đặt đại sảnh đó là chúng có kích thước lớn hơn hẳn so với các loại khóa thông thường để phù hợp với diện tích lớn của cửa đại sảnh, đồng thời sản phẩm mang những đường nét hoa văn độc đáo được điêu khắc tinh tế vừa mang đậm chất cổ điển nhưng vẫn hiện đại sang trọng.

  • Có độ bền cao, chắc chắn

Khóa đại sảnh do được lắp đặt ở ngoài đại sảnh, do đó sản phẩm phải đảm bảo được làm từ những chất liệu cao cấp nhất đảm bảo độ cứng, chắc chắn, độ bền cao, không bay màu, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian.

  • Đảm bảo tính an ninh cao cho ngôi nhà

Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, việc sao chép chìa khóa hoặc đạp phá là không thể xảy ra, do vậy nó đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà bạn.


 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm