Gửi

TIN TỨC

Ổ khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Trước nhu cầu này, người tiêu dùng cần nắm cho mình những vấn đề quan trọng nào? Để tìm hiểu rõ hơn và chọn được cho ngôi nhà của mình một ổ khóa cửa điện tử, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thế nào là một ổ khóa cửa điện tử tốt?

Ổ khoá điện tử thông minh thường có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với ổ khoá cửa thông thường. Vì vậy, nó có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối và đưa đến nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Một ổ khóa cửa điện tử tốt phải là một ổ khóa đáp ứng được đồng thời hai vấn đề nói trên. Ngoài ra, có thể có thêm sự phù hợp về giá cả của ổ khóa với kinh tế gia đình bạn.

Thông thường một ổ khóa cửa điện tử tốt sẽ có các tính năng cơ bản sau đây:

+ Mở khóa bằng nhiều phương thức như: vân tay, thẻ từ, mật mã….

+ Có khả năng khóa cửa tự động;

+ Hệ thống báo cháy, chống trộm tối ưu.

tính năng vân tay thông minh của khóa cửa điện tử

tính năng vân tay thông minh của khóa cửa điện t

Làm thế nào để chọn được một ổ khóa cửa điện tử tốt?

Xác định nhu cầu của gia đình bạn

Một ổ khóa cửa điện tử tốt cần phải đáp được yêu cầu của gia đình bạn. Theo đó, trước tiên bạn phải biết được mình muốn gì, từ đó có thể lựa chọn đc một mẫu ưng ý.

Yêu cầu này bao gồm các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, tính năng, giá cả và sự phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn có thể tham khảo sự tư vấn của người có chuyên môn hoặc phía bên bán hàng để chọn được cho mình mẫu khóa ưng ý nhất.

Xem xét chất lượng sản phẩm

Vấn đề bạn cần quan tâm ở đây là sau khi chọn được mẫu ưng ý là chất lượng của sản phẩm. Có thể nói, cùng một mẫu sản phẩm nhưng sự pha trộn hàng hóa thật – giả luôn là vấn đề cần cân nhắc kỹ càng.

Ngoài ra, bên trong ổ khóa cửa điện tử lõi bi cũng có thể dễ bị làm giả. Bạn có thể kiểm tra bằng nam châm, vì khóa cửa điện tử thông minh được làm bằng đồng nguyên chất. Với chất liệu này, sẽ hạn chế sự mài mòn khi dùng chìa khóa cơ và giúp cho tuổi thọ của khóa có thể được kéo dài hơn.

 

Test khả năng chịu được nước của dòng khóa điện tử Dessmann

Tìm đến các thương hiệu uy tín.

Không chỉ riêng khóa cửa điện tử thông minh, các thương hiệu lớn luôn mang đến chất lượng hàng hóa tốt hơn. Bạn không nên so sánh giá bởi khi bán sản phẩm thì phần giá đó còn bao gồm bảo đảm về chất lượng.

Hiện nay, các thương hiệu lớn cũng đã cho ra đời các mẫu khóa với mức giá hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng chọn lựa hơn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về giá và tìm cho mình một ổ khóa vân tay tốt từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Địa chỉ phân phối chính hãng

Đây là yếu tố quan trọng, bởi nếu bạn không phân biệt được chất lượng thì với các địa chỉ phân phối chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Đồng thời, do có sự liên kết với các thương hiệu nên việc kiểm tra, bảo hàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối khóa cửa điện tử thông minh. Bạn cần cân nhắc và giữ cho mình sự tỉnh táo khi tìm đến các  địa chỉ này. Song song với đó, bạn có thể thêm tìm hiểu các đại lý bán hàng trực tiếp của thương hiệu mong muốn và những tư vấn của người thân.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn mua ổ khóa cửa điện tử tốt . Hy vọng với bài viết này, bạn đã có cho mình một số kinh nghiệm để trang bị cho ngôi nhà của mình một mẫu khóa an toàn!

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm