Gửi

TIN TỨC

Địa chỉ mua khóa cửa vân tay uy tín tại khu vực Hoàng Mai - Hà Nội

 Khóa cửa vân tay hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là ở thị trường Hà Nội. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng lớn nên nhà cung cấp cũng không ít, không khó để chúng ta có thể tìm một đơn vị, công ty bán khóa cửa vân tay. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín mà chúng ta có thể được mục sở thị với sản phẩm thực tế, cùng với việc đáp ứng nhu cầu bảo hành nhanh nhất khi sảy ra sự cố là một vấn đề rất đáng để lưu tâm.

 
Anylock là một trong những đơn vị cung cấp khóa cửa điện tử uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, chúng tôi có một chuỗi đại lý từ bắc vào nam, luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm của Anylock phân phối và lắp đặt toàn bộ được nhập khẩu nguyên chiếc và có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

Hiện chúng tôi đang là đại lý phân phối và lắp đặt của các thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng trên thế giới như: Khóa cửa điện tử Samsung - Hàn Quốc, khóa cửa điện tử Unicor - Hàn Quốc, khóa cửa điện tử Dessmann - Đức,… Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo về vấn đề lắp đặt và bảo hành tận nơi cho quý khách hàng.


Địa chỉ mua khóa cửa vân tay uy tín tại khu vực Hoàng Mai - Hà Nội


Riêng đối với khu vực Hoàng mai và khu vực lân cận. Hiện Anylock đã và đang cung cấp và lắp đặt cho các khu căn hộ cao cấp như: Mandarin Gadens 2 Tân Mai, Eco Lake View 32 Đại Từ, Iperial Plaza 360 Giải Phóng, The one and The two Gamuda, 87 Lĩnh Nam, Hud3, 885 Tam Trinh, Hateco,... Và hiện tại khu vực Hoàng Mai đang được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án các khu căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cần về chỗ ở cho người dân.

Sự phát triển của khu vực tạo động lực để Anylock mở rộng thêm chi nhánh mớinhằm phục vụ nhu cầu tham khảo và lựa chọn khóa vân tay tại Hoàng Mai-Hà Nội và khu vực lân cân. Trên hết đó là chính sách bảo hành và sửa chữa khi có sự cố nhanh nhất tới quý khách hàng. Một trong những yêu cầu khắt khe nhất của lĩnh vực khóa cửa nói chung.


Khóa vân tay


   Nếu các bạn quan tâm đến khóa cửa vân tay tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất. Mong muốn được phục vụ quý khách hàng,  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Hotline: 0988 043 444Anylock

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm