Khóa cửa điện tử Unicor xuất xứ Hàn Quôc, những dòng sản phẩm tiêu biểu
Khóa cửa điện tử Unicor xuất xứ Hàn Quôc, những dòng sản phẩm tiêu biểu 8/20/2018 11:03:12 PM
Khóa cửa điện tử Unicor được thành lập từ năm 1970, là một thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc.

Lời giới thiệu:

   Công ty TNHH Unicor Hitech được thành lập năm 1970, là đơn vị đi đầu trong sản xuất và kinh doanh các thiết bị khóa tại Hàn Quốc. Khởi đầu từ những mặt hàng khóa cơ và các phụ kiện cửa, chúng tôi đã cải tiến và nâng cấp sản xuất lên các dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay.

  Unicor hiện đã có một hệ thông phân phối trên toàn thế giới với hơn 30 nhà phân phối độc quyền trên 30 quốc gia. Tất cả các sản phẩm của  Unicor Hitech đều đáp ứng tiêu chuẩn KS của Hàn Quốc

Những dòng Sản Phẩm tiêu biểu của khóa cử điện tử Unicor:

 - Khóa điện tử thông minh tay gạt

- Khóa điện tử thông minh kiểu đẩy/kéo

- Khóa điện tử lắp nổi

- Khóa điện tử cửa kính

 khoa-cua-dien-tu-unicor.jpg

Những dòng sản phẩm ứng dụng cho thị trường Việt Nam:

   1.  Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000 series

    Uncicor UN-9000 series là dòng sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp của Unicor hiện đang rất được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm bao gồm 2 model chính là UN-9000BWSK-F (vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và smartphone) và UN-9000BSK-F (vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ).

    Đặc điểm nổi bật của các dòng khóa vân tay Unicor UN-9000 là thiết kế đã được cải tiến hơn so với các thương hiệu khác từ Hàn Quốc. Nếu như các thương hiệu khác chủ yếu dùng vật liệu nhựa và một số vị trí quan trọng mới dùng kim loại thì với dòng khóa cửa điện tử Unicor đều được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối giúp cho sản phẩm không quá nặng mà lại rất chắc chắn

    Ngoài ra tính năng mở khóa và quản lý qua phần mềm ứng dụng smartphone thực sự là điểm nhấn của khóa cửa vân tay Unicor UN-9000SWSK-F, khoảng cách điều khiển lên đến 15m cùng với các tính năng như thay đổi mật khẩu hoặc cài đặt mật khẩu trực tiếp trên khóa là một trong những ứng dụng rất hưu ích cho người dùng.

khoa-cua-van-tay-unicor-un-9000.jpeg

  2. Khóa cửa điện tử Unicor UN-6700SK

    UN-6700SK là dòng khóa cửa thẻ từ mã số có hình thức đẹp và mức giá phải chăng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn. Sản phẩm có thể cài đặt được mã số hoặc thẻ từ Master, nên rất phù hợp cho những ứng dụng căn hộ cho thuê hoặc homestay.

khoa-cua-dien-tu-uniocr-un-670sk.jpeg

 3. Khóa cửa điện tử UN-325S series

   Dòng sản phẩm UN-325S series có 2 model chính là UN-325S dùng cho cửa gỗ và UN-325S-SA chuyên dùng cho các dòng của nhôm.

  Cũng như tính năng của UN-6700SK, các dòng sản phẩm UN-325S rất phù hợp cho việc lắp đặt ở căn hộ cho thuê hoặc homestay

khoa-cua-dien-tu-unicor-un-325s.jpeg

  4. Khóa cửa điện tử UN-325S-GL series

   Đây là dòng khóa điện tư chuyên dùng cho các loại cửa kính cường lực, tùy vào loại cửa thực tế của khách hàng cần tư vân chọn thêm bộ holder hoặc không.

   Dòng sản phẩm gồm 2 model chính là UN-325S-GL (có tai) và UN-325S-GL-CL (không tai). Thị trường Việt nam thường ưu chuộng sản phẩm không có tai hơn vì khả năng lắp đặt đơn giản mà lại có hình thức đẹp hơn.

 khoa-cua-dien-tu-unicor-un-325s-gl.jpeg

Trên đây là một số phân tích về các dòng khóa cửa điện tử của Unicor - Hàn Quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0988 043 444

Anylock Tag:    ,    ,
Lên đầu trang
0988 043 444