Gửi

TIN TỨC

Vì sao khóa cửa thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ?

Trong thời đại 4.0 ngày nay, sự thay thế của các thiết bị công nghệ hiện đại đối với các thiết bị truyền thông đã không còn gây bỡ ngỡ. Trong đó, khóa cửa thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và là một sản phẩm công nghệ cao không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Bạn vẫn đang phân vân liệu có nên đầu tư sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé !

 

Khóa cửa thông minh cực kì tiện lợi

 Chỉ với một cú chạm nhẹ vân tay vào phần nhận diện, bạn đã có thể mở khóa nhanh chóng với tổng thời gian chỉ mất 3s. Thay vì loay hoay với chiếc khóa cổ điển và tìm mãi không thấy chìa khóa, chắc chắn khóa cửa điện tử sẽ mang lại sự tiện lợi lớn hơn rất nhiều.

 

Khóa cửa thông minh tiện lợi

Khóa cửa thông minh tiện lợi

 

Chắc chắn đã có những lúc bạn ra khỏi nhà mà quên đem theo chìa khóa. Mỗi lần như vậy cực kì mất thời gian, bất tiện và gây khó khăn trong những trường hợp khẩn cấp. Khi sử dụng khóa cửa thông minh, bạn không cần phải mang bất cứ chiếc chìa khóa nào và có thể mở cửa bất cứ khi nào cần.

 

Mang lại hiệu quả đảm bảo an ninh cao 

Chiếc khóa cửa thông minh điện tử có 3 tính năng mở khóa : sử dụng password, vân tay hoặc thẻ quẹt. Các tính năng này không đại trà và dễ đánh cắp như khóa sắt thông thường, do vậy bạn có thể yên tâm rằng việc xâm nhập vào nhà một cách bất hợp pháp là không thể.

 

Khóa cửa thông minh đảm bảo an ninh tốt hơn

Khóa cửa thông minh đảm bảo an ninh tốt hơn

 

Khóa cửa điện tử sẽ giúp người dùng kiểm soát được những người ra, vào ngôi nhà của mình một cách sát sao nhất. Do vậy, tính an ninh và bảo mật cũng được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm soát các hoạt động ra, vào nhà của mình mỗi ngày bằng cách đặt mật mã riêng, đồng thời check được mức độ truy cập, sử dụng của mình cũng như những người khác.

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao 

Để có được một tổng thể không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi, sự xuất hiện của khóa cửa từ rất hữu ích. Các dòng khóa cửa điện tử thông minh với các mẫu mã đa dạng, được thiết kế theo phong cách tối giản, màu sắc trang nhã sẽ vừa đóng vai trò bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Một chiếc khóa cửa hiện đại, công nghệ cao còn giúp cho gia chủ khẳng định phần nào đẳng cấp của mình. 

Quả thực, khóa cửa thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho tổ ấm của mình sản phẩm xuất sắc này !

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm