Gửi

TIN TỨC

Top 5 mẫu khoá cửa SAMSUNG sử dụng tay nắm gạt


Khóa cửa tay nắm gạt là một phát minh vào năm 1870, vượt thời gian mẫu thiết kế này vẫn luôn được khách hàng ưu ái hàng đầu. Những năm sau này mẫu khóa cửa điện tử có gắn tay nắm kéo, đẩy Pull-Push. Dưới đây Anylock sẽ giới thiệu top 5 mẫu khoá cửa SAMSUNG sử dụng tay nắm gạt bán chạy nhất năm 2023.

Khóa thẻ từ Samsung SHS D500


Khóa cửa thẻ từ SHS-D500 chuyên dùng cho cửa lùa hoặc cửa trượt. SHS D500 được thiết kế với kiểu dáng rất hiện đại. Tay nắm phù hợp với mọi loại cửa mà không cần phải đo đạc kích thước của từng loại.



Xem chi tiết về giá và sản phẩm tại: https://anylock.vn/Khoa-the-tu-Samsung-SHS-D500-p-2052

Khóa cửa vân tay Wifi Samsung SHP-DR719


Khóa cửa điện tử Samsung đã và đang là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới. Người tiêu dùng biết đến các sản phẩm của Samsung nhờ chất lượng tốt và kiểu dáng tinh xảo. Không dừng lại ở những dòng khóa cửa điện tử thông dụng, Samsung đã cải tiến và cho ra đời dòng khóa vân tay thông minh Samsung SHP-DR719 có thể kết nối với hệ thống Wifi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone để mở khóa từ xa. Đây là sản phẩm đầu tiên của Hàn Quốc ứng dụng công nghệ IOT và những tiện ích của nó như: Mở khóa cho người thân khi bạn đi vắng, quản lý thời gian mở cửa của thành viên, kết nối với hệ thống nhà thông minh,….


 Khóa vân tay Samsung SHP-DR719 là sản phẩm mới nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Thiết kế vẫn giữ nguyên cơ chế mở khóa đẩy/kéo nhưng đã cải tiến công nghệ sao cho tiện lợi và tinh tế hơn so với các dòng máy cũ như Model: SHS-P718 hay SHS-P728.




Chi tiết sản phẩm: 


+ Dòng khóa cửa vân tay Samsung có tay cầm kiểu Push/Pull hiện đại, sang trọng rất thuận tiện cho việc mở khóa.


  +  Khóa vân tay wifi Samsung SHP-DR719  sử dụng công nghệ IoT để kết nối Internet bằng Wifi công suất thấp cho phép mở khóa từ xa qua điện thoại thông minh.


  + Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked’. ‘Unlocked’ khi đóng mở cửa, trực quan cho người sử dụng.


  + Mở khóa bằng: Vân tay, mã số, chìa khóa cơ hoặc smartphone. 


  + Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa


  + Đăng ký được 100 vân tay, 01 mã số chủ


  + Khóa được thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo)


  + Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm


  + Kích thước: 85x387x61mm (WxHxD)


  + Kích thước ruột: 25x75x105mm (WxHxD)


  + Xuất xứ: Korea -Samsung


Xem thêm: https://anylock.vn/khoa-cua-van-tay-wifi-samsung-shpdr719


Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DR708


Khóa cửa điện tử Samsung đã là một trong những thương hiệu khóa cửa hàng đầu thế giới. Người tiêu dùng biết đến các sản phẩm của Samsung nhờ chất lượng tốt và kiểu dáng tinh xảo. Không dừng lại ở những dòng khóa điện tử thông dụng, Samsung đã cải tiến và cho ra đời dòng khóa vân tay thông minh Samsung SHP-DR708 có thể kết nối với hệ thống Wifi. 


Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone để mở khóa từ xa. Đây là sản phẩm đầu tiên của Hàn Quốc ứng dụng công nghệ IoT và tính hữu ích của nó như: Mở khóa cho người thân khi bạn vắng nhà, quản lý thời gian mở cửa của thành viên, kết nối với hệ thống nhà thông minh,….


Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708 là sản phẩm mới nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Thiết kế vẫn giữ nguyên cơ chế mở khóa Push/pull nhưng đã cải tiến công nghệ sao cho tiện lợi và tinh tế hơn so với các dòng máy cũ như: SHS-P718 hay SHP-DP728.



Xem chi tiết tại: https://anylock.vn/khoa-cua-dien-tu-samsung-shpdr708




Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP609


Khóa vân tay wifi Samsung SHP-DP609 là phiên bản mới nhất của Khóa cửa thông minh Samsung – sự kết hợp hoàn hảo từ các tính năng phụ đến công nghệ AI thông minh nhất. Đây là mẫu khóa thông minh đầu tiên của Samsung tích hợp công nghệ mở khóa từ xa qua Wifi.


Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP609 vẫn có các tính năng mở cửa cơ bản bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Ngoài ra khóa cửa vân tay Samsung này còn có thêm tính năng mở khóa bằng wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Đây là công nghệ IOT (Internet vạn vật) tiên tiến nhất hiện nay đang được ứng dụng trên các sản phẩm thông minh nói chung.


Xem chi tiết: https://anylock.vn/khoa-cua-van-tay-samsung-shpdp609


Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738


Khóa cửa điện tử Samsung là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới. Người tiêu dùng biết đến sản phẩm của Samsung bởi chất lượng tốt và những thiết kế tinh xảo. Samsung đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ và thiết kế để cho ra đời những dòng sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn, công nghệ thông minh hơn và thiết kế tinh xảo, tiện dụng hơn. Bắt đầu từ tháng 6/2018, Samsung đã cho ra đời bộ đôi khóa vân tay cao cấp SHP-DP738 và SHP-DR708


Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 có tính năng cơ bản giống như phiên bản cũ của Samsung là khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728, nhưng đã được cải tiến từ đầu đọc vân tay, công nghệ bluetooth và mortise (ruột ) của khóa.


Xem chi tiết tại: https://anylock.vn/khoa-cua-van-tay-samsung-shpdp738


Trên đây là 5 mẫu khóa cửa điện tử SAMSUNG sử dụng tay nắm gạt đang bán chạy nhất năm 2023. Hi vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm khóa cửa điện tử ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm