Gửi

TIN TỨC

Top 5 khoá vân tay Samsung mới nhất tại Việt Nam

Top khóa vân tay Samsung là một trong những mẫu khóa cửa được nhiều người quan tâm và sử dụng. Với những mẫu thiết kế tinh xảo kết hợp công nghệ thông minh sử dụng tiện lợi giúp bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu khóa cửa vân tay Samsung qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa cửa vân tay Samsung mới nhất hiện nay

Đôi nét về khóa cửa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay Samsung có xuất xứ từ Hàn Quốc, ngay từ đầu sản phẩm khóa cửa thông minh đã có chất lượng an toàn tuyệt đối. Hiện nay công nghệ được cải tiến, thiết kế sang trọng hơn giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tiện lợi và phù hợp sử dụng từ người già đến trẻ nhỏ.

Ngoài ra khóa cửa vân tay Samsung còn đạt được chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng khóa cửa đảm bảo an toàn, chống trộm cắp.


Khóa cửa vân tay Samsung có hệ thống chống trộm an toàn

Top khoá vân tay Samsung mới nhất tại Việt Nam

1. Khóa vân tay Wifi Samsung SHP-DR719

Đây là sản phẩm mới nhất của Samsung cho đến nay. Thiết kế vẫn giữ nguyên, công nghệ được cải tiến sử dụng tiện lợi hơn, tinh xảo hơn những dòng khóa trước.

Đặc biệt bạn có thể quản lý và sử dụng từ xa thông qua các thiết bị, ứng dụng trên điện thoại di động.


Công nghệ được cải tiến và tinh xảo hơn

2. Khóa cửa vân tay Samsung SHS P718

Đây là một trong những top khóa cửa vân tay Samsung SHS P718 có thiết kế đèn LED, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trong trời tối.

Ngoài ra khóa cửa còn có chức năng vừa nhập vân tay vừa nhập mật mã. Tích hợp thêm điều khiển từ xa và nhận dạng vân tay, mã số, đọc thẻ từ.

Khóa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng mà không kém phần chắc chắn

3. Khóa vân tay Samsung SHP-DP609AS/EN

Như những dòng khóa vân tay có tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và có thêm tính năng mở cửa bằng Wifi

Đặc biệt khóa còn có chức năng phát báo động trong trường hợp có người cố tình mở khóa trái phép. Nếu trong phòng xuất hiện nhiệt độ cao bất thường từ phía bên trong nhà thì khóa cửa sẽ tự động mở giúp cho việc thoát hiểm và cứu hỏa dễ dàng hơn.


Tích hợp tính năng mở khóa cửa thông minh

4. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP739

Cũng như những mẫu khóa cửa vân tay bên trên, khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP739 có tính năng mở khóa qua ứng dụng điện thoại hữu dụng hơn rất nhiều. Khoảng cách điều khiển từ 10m, giúp bạn dễ dàng điều khiển ở khu căn hộ chung cư.

Mẫu khóa có công nghệ vân tay tốt nhất hiện nay

5. Khóa vân tay Samsung SHP-DR708

Khóa cửa cho phép mở cửa thông qua các ứng dụng trên điện thoại, có tính năng mở cho các thành viên qua điện thoại.

Đặc biệt khi có người bấm chuông thì sẽ có thông báo báo về điện thoại của bạn. Có quản lý và lưu thông tin lịch sử khi mở cửa.


Mẫu khóa sang trọng, thuận tiện trong việc mở khóa

Địa chỉ mua khóa vân tay Samsung uy tín

Khóa cửa điện tử Anylocklà một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với những ưu đãi lớn trên từng sản phẩm, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp.

Địa chỉ mua khóa vân tay Samsung uy tín

Khóa cửa vân tay Anylock

Bạn hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về top khóa vân tay Samsung mới nhất tại Anylock.


Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm