Gửi

TIN TỨC

Top 4 loại khoá cửa thông dụng nhất hiện nay

Khóa cửa được xem là một thiết bị bảo vệ an ninh trong ngôi nhà của bạn. Do đó, Anylock muốn giới thiệu đến bạn top 4 loại khóa cửa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Khóa cửa thiết kế tay nắm tròn

Khóa cửa thiết kế tay nắm tròn

Khóa cửa thiết kế tay nắm tròn

Đây là một loại cửa rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với loại khóa này thì được biết đến có ưu điểm là dễ sử dụng, dễ lắp ráp nhưng lại có một số nhược điểm đó là trong quá trình sử dụng rất hay bị kẹt và mức độ an toàn không cao.

Chính vì những lỗ hổng này trong quá trình sử dụng nên kẻ trộm rất dễ đột nhập vào các vị trí không đảm bảo an ninh.

Khóa cửa được thiết kế tay gạt

Khóa cửa được thiết kế tay gạt

Khóa cửa được thiết kế tay gạt

Khóa cửa với thiết kế tay gạt thường sẽ được lắp cho cửa gỗ hoặc các cửa nhôm kính. Hộp cơ của các khóa tay gạt sẽ bao gồm 2 chốt nên sẽ không có các khả năng chống xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào. Muốn thực hiện việc mở cửa khi đang khóa thì sẽ phải sử dụng chìa khóa bằng kim loại.

Tuy nhiên đối với loại khóa này ẫn tồn tại các nhược điểm đó là tính an ninh chưa được đảm bảo, khi sử dụng chìa khóa cơ sẽ gây rất nhiều những khó khăn cho người sử dụng như bạn sẽ phải đem theo nhiều khóa để tránh trường hợp quên.

Khóa chốt và khóa bấm

Khóa chốt và khóa bấm

Khóa chốt và khóa bấm

Đặc điểm của các thiết kế khóa chốt là có một then chốt ngang qua cầu khóa, để thực hiện việc mở khóa thì sẽ vặn chìa khóa để có thể rút chốt ra khỏi 2 cầu của khóa đó.

Đối với các loại khóa bấm thông thường sẽ có 2 loại đó là loại bình thường và một loại chống cắt. Các loại khóa này được thiết kế có hình dáng và kích thước nhỏ để có thể vừa lòng bàn tay.

Khi sử dụng sẽ được sử dụng cho khóa cửa xếp, khóa cửa sắt, cửa gỗ. đối với loại khóa này thì sẽ không cần phải có chìa mà vẫn mở khóa vô cùng tiện lợi.

Khoá cửa JEP – JAPAN

Khoá cửa JEP – JAPAN

Khoá cửa JEP – JAPAN

Đây là một sản phẩm có các thiết kế chi tiết được chế tạo hết sức tinh tế và chính xác bằng các nguyên liệu cao cấp. Những nguyên liệu đó có 100% các chi tiết đều đã được tiến hành kiểm thử cẩn thận với độ dung sai cho phép rất thấp và đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trên đây là top 4 các loại khóa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn các sản phẩm để đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà của bạn. Anylock hy vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích đối với bạn và tất cả mọi người.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm