Gửi

TIN TỨC

Tổng quan về khoá cửa điện tử Hilux

Khoá cửa điện tử ra đời để thay thế những loại khoá truyền thống thông thường, mang lại tiện ích và hữu dụng cho người dùng. Trong đó có khoá cửa điện tử Hilux, một thương hiệu khoá cửa điện tử nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ thị hiếu khách hàng và sự tin tưởng, lựa chọn tin tưởng khoá cửa điện tử Hilux. Và sau đây là tổng quan về khoá cửa điện tử Hilux.

Thiết kế của khóa cửa điện tử Hilux

Khóa Hilux

Khóa Hilux

Kiểu dáng của  khoá cửa điện tử Hilux là hình chữ nhật vát tròn cạnh với các màu sắc trang nhã như: đen, bạc, vàng, đồng,... phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Trên thị trường, Hilux có nhiều bản model phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, mở rộng sự lựa chọn.

Khóa cửa điện tử Hilux được làm bằng thép chống gỉ và chống khoan cắt. Ngay cả lõi khoá cũng được làm từ hợp kim tôi luyện nên khoá có tuổi thọ lâu dài ngay cả khi sử dụng trong môi trường nồm ẩm hay gần biển.

Các tính năng vượt trội của Hilux đem lại cho người sử dụng 

Cách thức mở khoá của khoá cửa điện tử Hilux bao gồm 4 cách đó là: mã số, vân tay, thẻ từ và khoá điều khiển từ xa. Mỗi khoá cửa điện tử Hilux có 2 thẻ từ đi kèm cùng với khoá. Nếu muốn mở rộng tính năng của khoá, bạn có thể mua thêm Remote để có thể điều khiển khoá từ xa.

Khóa điện tử Hilux

4 cách thức mở khóa Hilux


Khả năng lưu trữ của khoá Hilux lên đến 1000 mã số, 1000 vân tay, 1000 thẻ từ.

Màn hình LED hiển thị giúp người dùng thao tác dễ dàng trên khoá, có thể đăng kí hay huỷ người dùng.


Tính năng bảo mật cao với bàn phím cảm ứng trên thân khoá, có thể mã số ảo nhằm tránh lộ thông tin của mật khẩu. 


Đối với khoá cửa điện tử Hilux, bạn sẽ được kiểm tra lịch sử mở khoá của các thành viên trong gia đình. Từ đó có thể kiểm soát sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.


Tính năng vượt trội của khoá cửa Hilux đó là tự động khoá khi đóng cửa phòng trường hợp quên khoá, đảm bảo an toàn cho gia đình. 


Khi quên mật khẩu, hay muốn gọi cửa, khoá Hilux sẽ giúp bạn truyền thông báo đến người bên trong bằng hệ thống chuông báo.


Công nghệ sử dụng mở khoá bằng vân tay với cảm biến nhanh nhạy, có thể nhận diện cả những vân tay mờ.


Khoá cửa sử dụng với 4 pin AA nên dung lượng pin cao, có khả năng cảnh báo khi hết pin.

Tính ứng dụng của khóa cửa điện tử Hilux 


Khoá Hilux có thể sử dụng ngay cả nhà riêng, văn phòng hay nhà hàng hoặc cửa hàng vì tính bảo mật cao, mang lại an toàn cho người sử dụng.


Đây là loại khoá cửa điện tử phù hợp với dạng cửa kính với các kiểu mở như xoay, một cánh hay 2 cánh đều có thể sử dụng Hilux.


Độ dày kính phù hợp khoảng từ 8mm đến 14 mm.


Với những thông tin mà Anylock nêu trên, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm rõ thông tin tổng quan về khoá cửa điện tử Hilux. Đây là dòng sản phẩm đáng để bạn tin dùng.

 Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm