Gửi

TIN TỨC

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay loại nào tốt

Hiện nay, khóa cửa vân tay là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng nhất bởi tính năng thông minh, hiện đại với thiết kế sang trọng, cao cấp. Vậy có mấy tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay loại nào tốt thì xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn khóa cửa vân tay có thương hiệu nổi tiếng, uy tín lâu năm

Yale là một trong những thương hiệu khóa cửa vân tay uy tín nhất trên thị trường Việt Nam

Yale là một trong những thương hiệu khóa cửa vân tay uy tín nhất trên thị trường Việt Nam

   Nếu bạn không thực sự am hiểu về các dòng khóa cửa vân tay thông minh hiện nay thì bạn có thể tham khảo 03 hãng khóa nổi tiếng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng như: Samsung, Dressmann, Yale. Đây là 03 thương hiệu khóa cửa thông minh được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Công nghệ sản xuất đi đầu thế giới: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với sự tỉ mỉ, công phu từ những chi tiết nhỏ nhất đồng thời nâng cấp khả năng bảo mật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

  • Có uy tín lâu năm trong ngành công nghiệp điện tử: các sản phẩm khóa cửa thông minh tạo ra đều có giao diện, thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.

  • Quy mô sản xuất lớn: Do quy mô sản xuất lớn nên chi phí sản xuất mỗi sản phẩm được tối ưu đưa tới cho khách hàng những sản phẩm có mức giá phải chăng nhất.

2. Lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp với cửa

    Trước khi chọn mua loại khóa cửa vân tay hiện đại, chất lượng nhất đầu tiên bạn phải lựa chọn dòng khóa phù hợp với cửa nhà mình đã. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại khóa vân tay dành cho cửa nhôm, cửa gỗ và cả cửa kính,…Do đó, tùy theo chất liệu cửa nhà mình mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tùy theo chất liệu cửa mà bạn có thể lựa chọn loại khóa cửa vân tay phù hợp

Tùy theo chất liệu cửa mà bạn có thể lựa chọn loại khóa cửa vân tay phù hợp

    Đặc biệt, nếu bạn muốn setup lại toàn bộ khóa cửa nhà mình bằng khóa cửa vân tay thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ từ nhân viên tư vấn xem liệu mẫu bạn định chọn hoặc mẫu mà họ tư vấn mà khi lắp thay thế có đảm bảo che khuất được những lỗ của khóa cũ để lại hay không.

3. Lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng

    Tính năng là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi đánh giá khóa cửa vân tay có tốt hay không? Chắc hẳn mỗi gia đình sẽ có những yêu cầu khác nhau riêng khi sử dụng khóa cửa vân tay. Hầu hết thì các dòng khóa cửa vân tay hiện nay đều được tích hợp các chức năng mở khóa như: mở khóa bằng vân tay, bằng thẻ từ, bằng mật khẩu và bằng cả chìa cơ,…giúp bạn sử dụng một cách linh hoạt, tiện nghi nhất.

Kết luận

    Bài viết trên đã đưa ra 03 tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay loại nào tốt để các bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa cửa vân tay chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm