Gửi

TIN TỨC

Tiêu chí để chọn khóa vân tay cửa kính có gì đặc biệt?

Cùng với xu hướng phát triển khóa cửa thông minh thì khóa cửa vân tay cửa kính cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy tiêu chí để chọn khóa vân tay cửa kính có gì đặc biệt. Hãy cùng anylock.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Khóa vân tay cửa kính là gì?


Khóa vân tay cửa kính là loại khóa ngày càng được sử dụng nhiều. Đặc biệt đối với các loại cửa dùng cho doanh nghiệp Đặc điểm của khóa cửa kính là có thể bảo mật cực tốt. Đồng thời, nó cũng có thể giám sát những người bên ngoài.Trên thực tế loại khóa sử dụng bằng vân tay này được sử dụng trong quản lý nhân sự. Vì khóa này có thể thay thế bảng chấm công. Đồng thời có thể hiển thị thời gian nhân viên đến làm việc cho đến khi hết ca.

Tiêu chí để chọn khóa vân tay cửa kính có gì đặc biệt?


Tiêu chí để chọn khóa vân tay cửa kính có gì đặc biệt. Hãy cùng anylock.vn theo dõi bài viết ngay dưới đây:

Quy mô nhà cung cấp


Những nhà cung cấp uy tín thường có công ty lớn và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Quý khách khi mua hàng vui lòng tìm hiểu kỹ địa chỉ, văn phòng giao dịch, showroom, số lượng nhân viên của nhà cung cấp. Khi xét thấy nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, năng lực thực tế vững vàng sẽ là lựa chọn tốt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu khi cân nhắc khóa vân tay cửa kính nào tốt.

Năng lực nhà cung cấp


Trước khi mua sản phẩm, bạn hãy đi tìm hiểu kỹ năng của nhà cung cấp thông qua hồ sơ năng lực, tham quan công trình, dự án của nhà cung cấp. Hãy tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn vì “trăm nghe không bằng một thấy”. Đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi cân nhắc khóa vân tay cửa kính nào tốt.

Nhân viên


Hãy đánh giá nhân viên kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp. Yếu tố con người rất thiết thực khi đánh giá chất lượng của một công ty. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình thể hiện sự chuyên nghiệp của chính công ty.


Quá trình cài đặt


Để chọn được nhà cung cấp chuẩn, hãy tìm hiểu thêm về quy trình lắp đặt sản phẩm. Bởi khâu lắp đặt sản phẩm chính là khâu quan trọng nhất. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm sau này. Thông qua các công trình do nhà cung cấp thực hiện, chúng tôi sẽ đánh giá quá trình lắp đặt.

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi


Xem xét cam kết của nhà cung cấp và các dịch vụ sau bán hàng. Hãy xem xét và so sánh thời khoảng gian bảo hành và thời gian bảo trì định kỳ. Có hỗ trợ kỹ thuật sau lắp đặt để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.


Với những tiêu chí trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được khóa vân tay cửa kính nào tốt.

Ưu điểm của khóa vân tay cửa kính có thể bạn chưa biết


Khi đầu tư khóa vân tay cửa kính bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Đầu tiên là bảo mật cao hơn. Các khóa vân tay cửa kính đều có tính năng mở khóa bằng vân tay. Và như bạn đã biết, dấu vân tay hầu như không thể làm giả được. Hỗ trợ chế độ mật khẩu ảo để tránh kẻ trộm nhìn trộm và ghi nhớ mật khẩu. So với chìa khóa cơ truyền thống, độ an toàn vượt trội hơn rất nhiều.

Tính an toàn, bảo mật cao
Khóa vân tay cửa kính được tích hợp các công nghệ bảo mật, chức năng nhận dạng tiên tiến nhất hiện nay như: Công nghệ nhận dạng vân tay, mở cửa bằng mật khẩu, thẻ từ - cảm ứng.... kiểm soát an ninh giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trang chủ.

Tiện lợi, dễ sử dụng


Với công nghệ nhận dạng cực kỳ hiện đại, việc xác thực để mở khóa trở nên rất đơn giản. So với trước đây, bạn phải loay hoay mở khóa, có khi mất 5-7 phút mới mở được cửa, nhưng với Khóa vân tay cửa kính, bạn chỉ cần chưa đến 1 giây để xác nhận (vân tay, nhập mã, quẹt thẻ) là được. rằng bạn có thể vào nhà.


Tiện lợi cho người dùng


Khi mà bạn vẫn sử dụng chìa khóa cơ khi ra khỏi nhà phải mang theo cả đống chìa khóa bên mình, lỡ bỏ quên đâu đó hay đánh rơi, ra ngoài rồi mới nhớ ra chìa khóa để ra khỏi nhà. . .. những thứ đó vô cùng bất tiện và rắc rối. Với Khóa Vân Tay Cửa Kính, chìa khóa nhà chính là bạn, vân tay của bạn, mã số bạn đã nhớ hay thẻ từ đơn giản, gọn nhẹ mà bạn không còn phải lo lắng bị thất lạc, đánh rơi hay bỏ quên đâu đó.

Sang trọng và hiện đại

 

Với kiểu dáng đẹp sang trọng, chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp sang trọng, màu sắc sáng bóng. Khóa vân tay cửa kính không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà – biệt thự của bạn.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm