Gửi

TIN TỨC

Tại sao nên lựa chọn khóa cửa thông minh Dessmann

    Cho đến thời điểm hiện tại, khóa cửa vân tay Dessmann là dòng sản phẩm được khách hàng đón nhận nhiều nhất chỉ sau 06 năm du nhập vào thị trường Việt Nam bởi thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tính năng thông minh vượt trội. Vậy tại sao nên lựa chọn khóa cửa thông minh Dessmann thì xin mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

1. Thiết kế & sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức

    Tất cả các dòng khóa cửa thông minh Dessmann được nhập khẩu chính hãng 100%. Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao bằng việc trang bị nhiều tính năng thông minh, hiện đại theo tiêu chuẩn 4.0. Hầu hết, các sản phẩm của Dessmann đều có kiểu dáng hiện đại, sang trọng hoặc cổ điển theo phong cách của Châu Âu.

    Tay mở khóa cực thông minh với dàn có chế độ tự động mở cửa khi có một lực tác động, do đó mà lực mở sẽ bị giảm đi một nửa giúp bạn không bị mất quá nhiều sức khi mở cửa.

2. Công nghệ khóa cửa vân tay tiên tiến

    Các sản phẩm của Dressmann được trang bị công nghệ quét vân tay Live-Scan có khả năng chống làm giả dấu vân tay. Không chỉ vậy, khóa cửa thông minh Dessmann còn có khả năng cảnh báo qua SMS khi phát hiện dấu hiệu đột nhập. Đặc biệt, nó có thể phân quyền sử dụng  trong khoảng thời gian nào đó trong ngày đồng thời có thể giới hạn mở cửa theo khoảng thời gian nhất định.

Khóa cửa thông minh Dressmann có khả năng lưu trữ đến 150 vân tay

Khóa cửa thông minh Dressmann có khả năng lưu trữ đến 150 vân tay

    Ngoài ra, khóa cửa thông minh Dessmann có khả năng lưu trữ đến khoảng 150 vân tay, mỗi vân tay đều có tên của người sử dụng, do đó bạn có thể dễ dàng quản lý và tra cứu lịch sử đăng nhập của người dùng.

3. Quản lý dễ dàng và tiện lợi

    Các sản phẩm khóa cửa thông minh của Dessmann đều có màn hình LCD hiển thị lớn cho phép người sử dụng linh hoạt quản lý các chức năng của khóa. Cách sử dụng khóa cửa vân tay Dessmann tương tự như việc sử dụng smartphone. Khóa cửa vân tay Dessmann có khả năng hỗ trợ bạn cấu hình chế độ tự mở cửa như khi gia đình có tiệc và chế độ hỗn hợp khóa sẽ chỉ được mở khi sử dụng cả vân tay và mã số.

Khóa cửa thông Dressmann giúp bạn quản lý người sử dụng dễ dàng

Khóa cửa thông Dressmann giúp bạn quản lý người sử dụng dễ dàng

    So với các hãng khóa cửa vân tay khác, khi bạn muốn xóa tên của một người dùng nào đó thì bắt buộc bạn phải reset lại toàn bộ khóa và thiết lập lại, còn đối với Dressmann bạn chỉ cần 02 thao tác đơn giản đó là chọn tên người dùng và bấm nút xóa là xong.

4. Giá thành phải chăng

   Hiện nay, giá niêm yết của các dòng khóa cửa thông minh Dressmann trên thị trường khá đa dạng với phân khúc giá tầm trung tương ứng với từng kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp.

Kết luận

    Bài viết trên như lời giải đáp hoàn chỉnh nhất cho câu hỏi Tại sao nên lựa chọn khóa cửa thông minh Dessmann mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng khóa cửa thông minh phù hợp với ngôi nhà của mình.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm