Gửi

TIN TỨC

So sánh khóa cửa điện tử Samsung với khóa cửa điện tử Yale: loại nào tốt hơn?

Hiện nay, khóa cửa điện tử được nhiều người sử dụng làm thiết bị an ninh thay thế cho ổ khóa thường vì các đặc tính như tiện lợi, thao tác đơn giản, bảo mật nhờ công nghệ hiện đại.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất sản phẩm khóa điện tử, phổ biến nhất trong số đó phải kể đến hai thương hiệu Samsung và Yale. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình.

Hãy đọc ngay bài so sánh khóa cửa điện tử Samsung với khóa cửa điện tử Yale để biết thêm đặc điểm của mỗi loại nhé !

Khóa cửa điện tử Samsung

Samsung là một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới với các thiết bị điện tử thông minh, khóa cửa điện tử cũng không nằm ngoài số đó. Dưới đây là những đặc điểm, thuộc tính của các dòng khóa cửa điện tử đến từ thương hiệu Samsung:

Thiết kế

khoadientusamsung

Mẫu khóa điện tử Samsung SHP-DP609

Khóa điện tử Samsung

Mẫu khóa điện tử Samsung SHS-P717

 

Các dòng khóa điện tử của Samsung đều mang kiểu dáng thời trang, màu sắc nhã nhặn tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà.

Khóa tự động

Mỗi lần đóng cửa bạn sẽ không cần phải kiểm tra lại xem cửa đã được khóa hay chưa vì dòng khóa điện tử của Samsung có chức năng tự động khóa.

Nhờ đó, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của căn nhà cho dù có người già đãng trí hay trẻ con ra vào quên khóa cửa.

Màn hình cảm ứng

Nhờ có màn hình cảm ứng rộng và nhạy, thiết kế khóa điện tử Samsung trở nên hiện đại, thời trang hơn, không những thế, người dùng còn có được trải nghiệm “chạm” tốt hơn khi nhập mật khẩu.

Chức năng bảo mật

Khóa cửa điện tử Samsung ứng dụng công nghệ hiện đại, nhận diện mật mã, thẻ khóa để mở.

Nhờ chốt đôi trong khóa Samsung, căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn gấp đôi.

Pin dự phòng

Pin 9V luôn sẵn sàng để bạn sử dụng khi khóa hết pin.

Khóa cơ dự phòng

Khóa cửa Samsung có trang bị chìa khóa cơ dự phòng, phòng trường hợp hệ thống có vấn đề không thể nhận dạng được thẻ, mật khẩu hoặc vân tay.

Khóa điện tử Yale

Yale là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời trong ngành sản xuất khóa, được hàng triệu người lựa chọn sử dụng.

Hãng Yale cũng đã cho ra đời dòng khóa cửa điện tử, tăng cường tối đa khả năng bảo mật. Dưới đây là những đặc điểm, thuộc tính nổi bật của các dòng khóa nhà Yale:

Thiết kế

Mẫu khóa điện tử Yale YDM 3109

Mẫu khóa điện tử Yale YDM 3109

Khóa điện tử Yale

Mẫu khóa điện tử Yale YMH 70

Các mẫu khóa điện tử của hãng Yale đều có thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc trung tính, phù hợp với phong cách mọi căn hộ, căn nhà, phòng khách sạn,...

 

Khóa tự động

Khóa cửa điện tử Yale cũng được tích hợp chức năng khóa tự động, an ninh của gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo kể cả trong những trường hợp bạn đãng trí, quên khóa cửa.

Hệ thống báo cháy và trộm

Khóa điện tử Yale sẽ phát tín hiệu báo động khi phát hiện nguồn nhiệt hoặc người lạ đột nhập vào nhà.

Chức năng bảo mật

Yale cung cấp giải pháp bảo mật công nghệ cao bằng vân tay, mã số với tốc độ nhận diện cực nhanh. Đây là một điểm rất mạnh của khóa cửa điện tử Yale, vừa tiện lợi, thao tác đơn giản, lại đem đến hiệu quả an ninh tối ưu. 

 

Trên đây là bài viết so sánh khóa cửa điện tử Samsung với khóa cửa điện tử Yale. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có ích, giúp bạn lựa chọn được dòng khóa phù hợp với nhu cầu của mình ! 

 

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm