Gửi

TIN TỨC

Khóa vân tay Yale nào mà bạn nên mua năm 2021?

Khóa cửa vân tay là một trong những loại khóa cửa được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện ích và hiện đại mà chúng mang lại. Một trong số đó không thể nào không nhắc tới loại khóa cửa vân tay Yale. Vậy khóa vân tay Yale nào mà bạn nên mua năm 2021? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ của khóa cửa vân tay Yale

Khóa cửa Yale là sản phẩm thành công và đưa tên tuổi của Linus Yale đi khắp châu Âu khi ông còn ở Mỹ. Qua nhiều phấn đấu, mở rộng và phát triển, sau gần 200 năm, Yale đã trở thành thương hiệu ổ khóa hàng đầu châu Âu và có mặt tại hơn 120 quốc gia bởi chất lượng khóa của mình.

Các loại khóa cửa vân tay Yale nên mua

Khóa vân tay Yale YMF 40 - APC

Đây là loại khóa cửa thuộc dòng có tay nắm, được thiết kế nguyên khối màu đen thân nhám mang lại cho khóa cửa này vẻ ngoài sang trọng và khá dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng lâu dài.

Khóa vân tay Yale YMF 40 - APC

Khóa vân tay Yale YMF 40 - APC

 

Ngoài ra, khóa cửa còn có thiết kế khá nhỏ gọn, phần tay nắm và thân khóa đều mỏng và khá gọn, phù hợp với những gia đình ở căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. Hơn nữa, khóa cửa còn tích hợp 4 tính năng tiện lợi: vân tay, mã số, chìa cơ và smartphone qua thiết bị bluetooth.

Khóa vân tay Yale YMG 40

Là một dòng khóa cửa vân tay dạng đẩy, YMG 40 giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mới hơn qua tác động đẩy cửa bằng tay đẩy mà còn có thiết kế lạ mắt hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cho cánh cửa.

Khóa cửa YMG 40 cũng có tính hợp đủ 4 chức năng thông minh cho một dòng khóa cửa hiện đại nhà Yale. Tuy nhiên, điểm khác biệt là dạng vân tay Lifescan có thể nhận diện qua hai lớp. Ngoài ra, thiết kế bo tròn cạnh cùng màu xám bạc pha đen cũng giúp khóa cửa có vẻ ngoài tươi sáng hơn.

Khóa vân tay Yale YDM 4109

 

Khóa vân tay Yale YDM 4109

Khóa vân tay Yale YDM 4109

 

Với những chủ nhân nào thích sự đơn giản mà vẫn sang trọng thì có thể tham khảo dòng khóa cửa YDM 4109 của Yale. Thay vì thiết kế nhám như hai loại trên thì dòng sản phẩm này có thiết kế toàn bộ bằng kính cường lực.

Điểm đặc biệt là YDM 4109 đã được hãng tung ra thị trường dòng sản phẩm cải tiến mang tên YDM 4109 Ultimate Version thêm một chức năng mở khóa smartphone thông qua thiết bị wifi. Từ đó, bạn có thể đứng bất cứ vị trí nào trong nhà vẫn có thể mở cửa được.

 

Có thể nói, ngoài những sản phẩm trên, khóa cửa Yale còn có đa dạng dòng khóa khác. Vậy qua bài viết trên, bạn đã chọn được loại khóa vân tay Yale nào mà bạn nên mua năm 2021 chưa?

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm