Gửi

TIN TỨC

Khóa vân tay Yale có thực sự tốt?

Yale là hãng khóa cửa vân tay nổi tiếng của nước Hòa Kỳ. Khóa vân tay Yale đã đem lại chất lượng cao cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng đã xuất hiện không chỉ ở nước ngoài, mà ở Việt Nam cũng được sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên thì có rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi “ Khóa vân tay Yale có thực sự tốt”. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, sau đây chúng tôi sẽ giải thích một cách rõ ràng thông qua bài viết này nhé.

Khóa vân tay Yale có thực sự hữu ích

Khóa vân tay Yale có thực sự hữu ích?

Đánh giá ưu điểm của khóa vân tay Yale

Bạn luôn thắc mắc về việc dùng khóa vân tay Yale? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm mà Yale đem lại:

-       So với các dòng vân tay khác thì khóa vân tay Yale không có sự đột phá mới về sản phẩm. Tuy nhiên thì Yale lại có kiểu dáng và mẫu mã khác so với loại khác. Đó là ngoài hiệu ứng vân tay thì chúng còn có tay cầm nằm ngang, có loại thì sử dụng lực đẩy hoặc kéo.

-       Về chất liệu của Yale thì rất tuyệt vời, người dùng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng được làm từ hợp kim nguyên khối, chốt khóa được lắp đặt inox 304 cao cấp và bền bỉ.

-       Ưu điểm nổi bật của khóa đó chính là chức năng tự động khóa. Điều này rất hữu ích cho người “ não cá vàng”.

-       Ngoài ra thì khóa Yale còn có chức năng kiểm tra hoặc quản lý vân tay. Điều này rất hữu ích, chúng giúp bạn kiểm tra từng lịch trình ra vào của từng người.

-       Khi vào ban đêm thì khóa sẽ hiện nút phát sáng giúp cho người có thể dễ dàng sử dụng.

-       Đặc biệt khóa vân tay Yale có chức năng nổi bật khác đó là khả năng điều khiển từ xa và kết nối với Bluetooth.

-       Khóa được lắp đặt sóng RF- công nghệ kết nối hiện đại khi bạn chỉ cần có mạng. Điều này giúp bạn không chỉ ở nhà mà ra đường vẫn có thể mở khóa.

Ưu điểm vượt trội của khóa vân tay Yale.

Ưu điểm vượt trội của khóa vân tay Yale.

Khóa vân tay Yale có thực sự tốt như mong đợi?

Có thể nói rằng ngoài ưu điểm mà Yale đem lại được nhắc đến ở phía trên. Thì khóa vân tay Yale cũng có hạn chế. Đó là giá thành của chúng sẽ đắt hơn so với loại khác.

 

Nhưng nhìn chung, “ tiền nào thì của đó”. Khóa vân tay Yale sẽ đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng vì tính bảo mật cao. Đặc biệt hơn nữa là hệ thống cảnh báo trộm vào nhà sẽ giúp người dùng vô cùng hài lòng.

 

Có rất nhiều loại khóa vân tay Yale như YDR-4110,YMG-40...Tuy nhiên thì tùy vào thu nhập và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn khóa vân tay Yale.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm