Gửi

TIN TỨC

Khóa điện tử Kaadas có thực sự tốt, an toàn và thông minh?

Thời đại kỹ thuật công nghệ số hiện nay đang phát triển chóng mặt nên những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cũng đang được công nghệ hóa. Khóa cửa vân tay Kaadas là một trong những minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất. Vậy khóa điện tử Kaadas có thực sự tốt, an toàn và thông minh như lời đồn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc xuất xứ của khóa cửa Kaadas

Thương hiệu khóa Kaadas xuất xứ và thành lập tại Đức. Những sản phẩm của Kaadas không chỉ đi sâu vào chất lượng mà còn được thiết kế chỉnh chu về phần nhìn. Khóa cửa điện tử được thiết kế bởi George Allmendinger của BMW với vẻ ngoài hết sức thanh lịch.

Cùng với nguyên tắc “công nghệ định hướng khách hàng”, hiện nay, Kaadas đã có những thành công vang dội với những sản phẩm khóa của mình.

Khóa điện tử Kaadas có thực sự tốt?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích của khóa cửa điện tử Kaadas để xem chúng có thật sự tốt không nhé!

Không sợ mất hoặc quên chìa

Quên hoặc mất chìa khóa là những vấn nạn mà rất nhiều người mắc phải bởi khi đã mất chìa khóa thì bạn phải đối mặt với nguy cơ thay lại cả bộ khóa hoặc nếu không thay kịp sẽ luôn luôn lo sợ người nhặt được sẽ biết nhà mình.

Không sợ mất hoặc quên chìa

Không sợ mất hoặc quên chìa


Tuy nhiên, khi bạn sử dụng khóa cửa vân tay thì đây lại là sự tiện ích bởi bạn không cần phải bảo quản những chùm chìa khóa nặng nề bởi chỉ cần một chiếc thẻ như thẻ ATM bạn hoàn toàn có thể cất gọn vào ví.

Tiện lợi và thẩm mỹ đến từ Đức

Như đã nói ở trên, hầu hết những sản phẩm của Kaadas đều nổi tiếng với thiết kế thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, chúng còn có thể tích hợp với Smartphone giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và mở cửa bất cứ khi nào bạn cần.

An toàn và bảo mật cao hơn

Ngoài thiết kế thì Kaadas cũng được đi rất sâu vào chất lượng ở khía cạnh an toàn. Bất cứ khi nào có tác nhân xấu như mở dò pass, đập phá, cửa sẽ tự động phát ra âm thanh khiến người xung quanh cách đó vài trăm mét cũng phải chú ý.

An toàn và bảo mật cao hơn

An toàn và bảo mật cao hơn


Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tính năng bảo mật kép: mật khẩu + vân tay, thẻ từ + mật khẩu, vân tay + thẻ từ,... để tránh tình trạng thẻ khóa của bạn bị rò rỉ ra ngoài và người nhặt được sẽ có ý đồ xấu.


Qua những thông tin trên, có thể nói khóa điện tử Kaadas chắc chắn là loại khóa cửa tốt, an toàn và thông minh như quảng cáo. Cảm ơn bạn đã lựa chọn và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm