Gửi

TIN TỨC

Khoá cửa kính Unicor có tốt không?

Khóa cửa kính Unicor là loại khóa điện tử hiện đại, cao cấp đến từ hãng Unicor. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, với công nghệ hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với mọi loại cửa, thích hợp cho khách hàng.

Vậy khóa cửa kính Unicor có những chức năng gì ? Khóa cửa kính Unicor có tốt không? Vậy Anylock chúng tôi sẽ giúp bạn có thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Khóa cửa kính Unicor

Khóa cửa kính Unicor

Những tính năng chính của khóa cửa kính Unicor

Mở / đóng cửa bằng cảm biến vân tay

 

Cảm biến vân tay của khóa cửa Unicor

Cảm biến vân tay của khóa cửa Unicor

Khóa cửa kính Unicor được sản xuất với công nghệ cảm biến vân tay hiện đại (Area – Scanning) giúp cho bộ phận cảm biến có thể xác nhận chủ nhân của ngôn nhà qua vân tay của họ.

Với công nghệ vân tay đa điểm, khóa cửa kính Unicor có thể nhận diện được những vân tay mờ do sử dụng mỹ phẩm hay mồ hôi tay, kể cả những dấu vân tay khó đọc như của trẻ em và người cao tuổi đều hoàn toàn đơn giản với ổ khóa này.

Một số khóa có đầu đọc vân tay được thiết kế ngay trên tay nắm cửa khiến cho việc đóng / mở cửa trở nên thuận tiện. Chưa hết, với bộ nhớ có thể lưu trữ lên đến 100 vân tay, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vân tay cho cả gia đình mình.

Mở / đóng cửa bằng thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ

 

Phương thức mở khóa cửa kính Unicor

Phương thức mở khóa cửa kính Unicor

Khóa cửa kính Unicor có thể đăng ký hơn 50 thẻ từ, 3 mã số khiến cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ bảo mật của khóa. Một số loại còn có tích hợp mở khóa bằng chìa cơ (công nghệ CNC, chính xác cao, bảo mật tuyệt đối, chống sao chép) rất thuận tiện cho khách hàng.

Mặt trước của khóa sử dụng màn hình cảm ứng với đèn LED hiển thị. Có thể hiển thị thông số trạng thái của khóa rất trực quan. Khách hàng có thể nhìn rõ trong mọi trường hợp, ngay cả khi trời tối

Công nghệ mở khóa bằng ứng dụng trên Smartphone của khóa cửa kính Unicor

Sử dụng Smartphone để mở khóa cửa Unicor

Sử dụng Smartphone để mở khóa cửa Unicor

Khóa cửa kính Unicor sử dụng công nghệ mở khóa bằng ứng dụng trên Smartphone, chỉ với vài bước cài đặt đơn giản, khách hàng đã hoàn toàn có thể tích hợp mật mã và chìa khóa vào trong chiếc điện thoại của mình

Khả năng nổi bật của app

       Khả năng quét mã vạch để nhận diện seri của khóa, phân loại quyền cho máy chủ và các máy thành viên.

       Có thể điều khiển ở khoảng cách tối đa 15m tùy vào hệ thống Bluetooth của điện thoại.

       Lưu trữ lại toàn bộ lịch sử ra vào, sử dụng app để mở cửa gửi đến máy chủ.

Với những tính năng trên, Anylock đã đưa cho khách hàng thông tin về chức năng cũng như công dụng toàn diện của ổ khóa cửa kính Unicor. Vậy thì tại sao không ngay lập tức sắm cho ngôi nhà của bạn khóa cửa kính Unicor để bảo vệ gia đình mình được an toàn.

Tại Anylock, chúng tôi cung cấp những loại ổ khóa điện tử thông minh, an toàn và hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ, sản phẩm hữu ích cho gia đình và công sở. Hãy đến với Anylock để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm