Gửi

TIN TỨC

Hướng dẫn đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch cho người mới sử dụng

Khoá điện tử nói chung và khoá cửa điện tử Bosch nói riêng là sản phẩm khoá được người dùng ưu chuộng hiện nay. Sản phẩm này đem lại độ bảo mật an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên trong thời gian dài sử dụng bạn nên đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cao. Mỗi loại khoá điện tử khác nhau sẽ có cách đổi mật khẩu khác nhau.  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu khoá cửa điện tử Bosch. 

khoa-cua-dien-tu-bosch-1

Vì sao nên thay đổi mật khẩu cho khoá cửa điện tử Bosch?

Khoá cửa điện tử Bosh được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Bởi sản phẩm có tính ứng dụng và độ bảo mật cao. Có thể sử dụng cho các loại cửa khác nhau tại văn phòng, nhà ở, chung cư,…

Mỗi loại khoá cửa Bosh đều có các chức năng mở cửa khác nhau. Chẳng hạn như mở cửa bằng mật khẩu, bằng vân tay, thẻ từ, điều khiển từ xa,…

Việc sử dụng khoá trong thời gian dài mà không thay đổi mật khẩu có thể dễ dẫn đến tình trạng lộ mật khẩu. Điều này sẽ tạo điều kiện cho kẻ xấu xâm nhập. Do vậy việc thay đổi mật khẩu là một việc làm cần thiết. Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà bạn. 

Tuy nhiên bạn cũng không nên thay đổi mật khẩu thường xuyên. Bởi vì như thế bạn sẽ phải nhớ rất nhiều mật khẩu. Đôi khi sẽ nhầm lẫn tạo ra khó khăn trong mỗi lần mở cửa. 

Hướng dẫn đổi mật khẩu khoá cửa điện tử Bosch cho người mới sử dụng

Khoá cửa điện tử là sản phẩm đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này hoạt động dựa vào một dãy số gọi là mật khẩu và nó cần được bảo mật tuyệt đối. Khi không còn cảm thấy an toàn chúng ta nên đổi mật khẩu. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết sử dụng không biết cách đổi mật khẩu như thế nào. Tùy vào các thương hiệu khác nhau mà các bước đổi mật khẩu cũng khác nhau. Sau đây là một số hướng dẫn thay đổi mật khẩu cho khoá cửa điện tử Bosch phổ biến hiện nay.

khoa-cua-dien-tu-bosch-2

Cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch El800

Cách thay đổi mật khẩu khoá cửa điện tử Bosch EI800 các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Để thay đổi mật khẩu: 

Đầu tiên bạn nhấn S để nhập mật khẩu quản trị # chọn 211 nhập ID: 001~100. Nhấn # để nhập mật khẩu mới, nhấn tiếp nút # để nhập lại mật khẩu mới thêm lần nữa. 

Để xóa mật khẩu người dùng 

Nhấn S nhập mật khẩu quản trị # chọn 212, nhập ID: 002~100 rồi nhấn  nút ##. Mật khẩu quản trị viên là không thể xóa bạn chỉ có thể xóa sau khi khôi phục cài đặt.

Cách xóa tất cả mật khẩu người dùng

Nhấn S rồi nhập mật khẩu quản trị ‘#’ chọn ‘213’ nhấn ‘#’.

Để thêm mật khẩu quản trị

Nhấn S và nhập mã số quản trị viên ban đầu. Nhấn nút # chọn 111 rồi nhập mật khẩu quản trị viên mới. Sau đó nhấn nút # để nhập lại mật khẩu mới và tiếp tục nhấn nút # để xác nhận

Thêm mật khẩu người dùng

Nhấn S nhập mật khẩu quản trị # chọn 112, nhập ID: 002~082. Nhấn # nhập mật khẩu mới. Tiếp tục nhấn nút # để nhập lại mật khẩu mới và nhất nút #.

Thêm mật khẩu người dùng

Nhấn S nhập mật khẩu quản trị  # chọn 113 nhập số ID: 083~090. Nhấn nút # nhập mật khẩu mới. Tiếp tục nhấn nút # để xác nhận lại mật khẩu mới và nhất nút #.

Vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đổi mật khẩu cho khoá cửa điện tử Bosch EI800 

khoa-cua-dien-tu-bosch-3

Hướng dẫn đổi mật khẩu cho khóa cửa điện tử Bosch ID450

Cách đổi mật khẩu khoá cửa điện tử Bosch ID 450 cũng được thực hiện cũng tương tự khoá EI 800. Trình tự thực hiện như sau: 

Để thay đổi mật khẩu

Nhấn S nhập mật khẩu quản trị # chọn 211 nhập ID: 001~100. Tiếp tục nhấn # nhập mật khẩu mới.  Nhấn nút # thêm 1 lần nữa để xác nhận lại mật khẩu mới.

Để xóa mật khẩu người dùng

Nhấn S để nhập mật khẩu quản trị # chọn 212 nhập ID: 002~100 rồi nhấn ##. Mật khẩu quản trị không thể xoá do vậy chỉ có thể xoá sau khi khôi phục cài đặt.

Để thêm mật khẩu quản trị

Nhấn S để nhập mã số quản trị viên ban đầu, sau đó nhấn nút # chọn 111 để nhập mật khẩu quản trị mới. Tiếp theo nhấn # để xác nhận lại

Để thêm mật khẩu người dùng

Thêm mật khẩu người dùng cho khoá cửa điện tử Bosch ID 450 bạn làm như sau: 

Nhấn S để nhập mật khẩu quản trị, tiếp tục nhấn nút # chọn 112. Tiếp tục nhập ID 002~082 và nhấn # để nhập mật khẩu mới. 

 

Những thông tin về cách thay đổi mật khẩu khoá cửa điện tử Bosch trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Giúp bạn tạo được không gian an toàn, bảo mật tuyệt đối. Tránh kẻ xấu xâm nhập vào bên trong gây mất mát tài sản hoặc ảnh hưởng đến tính mạnh con người. Nếu cần hỗ trợ trong việc thay đổi mật khẩu khoá điện tử. Hãy liên hệ với ANYLOCK chúng tôi qua hotline: 0902 882 018 để được tư vấn!

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm