Gửi

TIN TỨC

Gợi ý 3 hãng khóa vân tay được đánh giá tốt nhất

Cuộc sống ngày một hiện đại chính vì vậy con người càng lựa chọn những sản phẩm có độ an toàn bảo mật cao. Với khóa cửa cũng thế, con người dần dần thay thế những mẫu khóa cửa truyền thống thiếu an toàn và lỉnh kỉnh. Bài viết này sẽ gợi ý Hé lộ 3 hãng khóa vân tay được đánh giá tốt nhất với đầy đủ tiêu chí bền, đẹp, hiệu năng cao và phù hợp với túi tiền.

Khóa cửa vân tay hãng Samsung


Khóa cửa vân tay Samsung có mặt tại Việt Nam vào năm 2014 với nhiều dự án. Những dự án được người Hàn Quốc lựa chọn cho công trình của họ như: Keangnam, The Manor…. Và được nhiều khách lẻ Hàn Quốc yêu cầu lắp đặt khi đi công tác tại Việt Nam. Không chỉ vậy, người tiêu dùng Việt Nam cũng rất yêu thích hãng khóa này.


Ổ khóa Samsung được người tiêu dùng ưa chuộng bởi ổ khóa mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, khóa vân tay Samsung vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Cần hiểu rõ những nhược điểm này để có giải pháp hạn chế, khắc phục trong quá trình sử dụng.

Mẫu khóa vân tay hãng samsung tiêu biểu Khóa thẻ từ Samsung SHP-DH537 là sản phẩm cao cấp thay thế cho dòng Samsung SHS-H505. Đây là mẫu khóa phổ biến nhất của dòng khóa điện tử Samsung. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với xu hướng nhu cầu của người dùng.


Xem chi tiết sản phẩm tại: https://anylock.vn/Khoa-the-tu-ma-so-Samsung-SHP-DH537-p-2565

Khóa mã số, thẻ từ Samsung SHS H505


Khóa thẻ từ mã số Samsung SHS-H505 là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử có tay nắm được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ổ khóa không chỉ mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn vượt trội về kiểu dáng, tính năng.


Khóa thẻ từ Samsung SHS H505 được làm bằng hợp kim, kiểu dáng hiện đại, màn hình cảm ứng hiển thị LED, dễ dàng thao tác sử dụng ngay cả trong bóng tối. Ổ khóa có chức năng hiển thị mã ảo, khi nhập mã sẽ tránh hiện tượng bị dò.Đồng thời khóa thẻ từ điện tử Samsung SHS-H505 còn có chức năng tự khóa cửa sau khi đóng cửa. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu có nhiều người ra vào, trong trường hợp bạn quên khóa cửa.


Khóa thẻ từ, mã số Samsung SHS-H505 sử dụng 8 pin AA với thời lượng pin kéo dài (khoảng 10 tháng) khóa sẽ báo cho bạn biết khi pin yếu. Trong trường hợp hết pin mà bạn chưa thay, người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà để thay pin.


Xem chi tiết sản phẩm tại: https://anylock.vn/Khoa-ma-so-the-tu-Samsung-SHS-H505-p-2213

Khóa cửa vân tay hãng Dessmann


Khóa cửa vân tay Dessmann luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu về độ an toàn và bảo mật của các sản phẩm khóa. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và bạn kiểm soát được lịch sử truy cập của các thành viên trong gia đình.


Điều này sẽ rất hữu ích khi gia đình bạn có con nhỏ, người già và người giúp việc, hệ thống sẽ gửi thông tin về máy cho bạn trong quá trình có người vào nhà bạn.


Ngoài ra, thương hiệu khóa Dessmann còn nâng cao tính bảo mật bằng cách sử dụng mật khẩu ảo, mở khóa bằng vân tay và thực hiện mở khóa thông qua các quyền khác nhau như master, user hoặc guest.

Khóa cửa vân tay Dessmann G811 - II


Khóa cửa điện tử DESSMANN là thương hiệu khóa vân tay cao cấp đến từ Đức và là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Văn phòng tại Stuttgart (Đức), sản phẩm khóa cửa vân tay Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện tại 70 quốc gia và lên tới 1000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Xem chi tiết sản phẩm: https://anylock.vn/khoa-cua-van-tay-dessmann-g811-ii-p-2576

Khóa vân tay Wifi Dessmann A800


Khóa cửa điện tử DESSMANN là thương hiệu khóa điện tử cao cấp đến từ Đức, công ty hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh và két sắt. Văn phòng tại Stuttgart (Đức), sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện tại 70 quốc gia và lên tới 1000 cửa hàng bán lẻ. 


Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Model A800 là sản phẩm được thiết kế với ứng dụng hiện đại nhất, mọi thao tác cài đặt đều sử dụng thông qua điện thoại thông minh.Xem chi tiết sản phẩm tại: https://anylock.vn/khoa-van-tay-wifi-dessmann-a800

Khóa vân tay Wifi Dessmann A510


Khóa cửa vân tay DESSMANN là thương hiệu khóa cửa vân tay cao cấp đến từ Đức, công ty hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh và két sắt. Văn phòng tại Stuttgart (Đức), sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện tại 70 quốc gia và lên tới 1000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn khóa cửa Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Xem chi tiết sản phẩm: https://anylock.vn/khoa-van-tay-wifi-dessmann-a510


Như vậy chúng tôi vừa tiết lộ cho bạn 3 hãng khóa vân tay được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu khóa vân tay ưng ý nhất cho gia đình bạn. 

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm