Gửi

TIN TỨC

Đặc điểm của khoá cửa kính Yale

Khóa cửa kính Yale là loại khóa hiện đại, cao cấp được sản xuất từ Yale - một trong những nhà sản xuất khóa lâu đời nhất thế giới. Với khóa cửa kính Yale, bạn sẽ được trải nghiệm những gì mới lạ nhất của công nghệ khóa thông minh hiện nay.

Vậy khóa cửa kính Yale có những đặc điểm gì? Điều gì khiến cho người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm đến những sản phẩm khóa của Yale? Vậy Anylock chúng tôi sẽ giúp bạn có thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Khóa cửa kính Yale

Khóa cửa kính Yale

Những đặc điểm của khóa cửa kính Yale

Khóa cửa kính Yale và ứng dụng Nest

 Khóa cửa kính Yale và Google Nest

            Khóa cửa kính Yale và Google Nest

Nest x Yale Lock kết hợp 177 năm kinh nghiệm của Yale trong việc chế tạo ổ khóa mạnh nhất thế giới với công nghệ gia đình được kết nối hàng đầu trong ngành của Nest.  Kết quả là thành phẩm khóa cửa kính Yale an toàn, tiện lợi và được kết nối. Giờ đây, hoạt động với Trợ lý Google để khóa cửa, báo cáo trạng thái và tích hợp hàng ngày.

Việc liên kết với ứng dụng Nest khiến cho khóa cửa kính Yale trở nên thuận tiện và dễ kiểm soát đối với người sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng Nest, bạn không bao giờ lo lắng về việc chìa khóa bị mất, bị sao chép hoặc bị đánh cắp nữa.

Bạn có thể tạo mật mã cho bạn bè và gia đình mình và thu hồi chúng bất cứ lúc nào. Luôn có cảnh báo được gửi về điện thoại nếu như có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với ngôi nhà của bạn. Quên khóa cửa? Không vấn đề gì, khóa cửa kính Yale có thể tự khóa. Khóa và mở khóa cửa từ điện thoại của bạn, từ mọi nơi chỉ với một cú chạm nhanh.

Sự an toàn của khóa cửa kính Yale

Hệ thống tiên tiến của khóa cửa kính Yale

Hệ thống tiên tiến của khóa cửa kính Yale

Khóa cửa kính Yale sẽ báo động bất cứ khi nào xảy ra những trường hợp ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng, đảm bảo giữ cho người thân và tất cả đồ đạc trong nhà bạn được an toàn. Những ổ khóa này sử dụng bàn phím số dự phòng, cung cấp cả việc sử dụng mật mã từ 3-8 chữ số để mở.

Để tránh bị khóa do pin chết, có một đầu nối pin 9V nằm bên dưới bàn phím. Khóa có bàn phím có đèn nền hoạt động khi chạm vào và có các số không bị mòn. Nó được hỗ trợ bởi một bảo hành giới hạn trọn đời về hoàn thiện và cơ khí, và bảo hành một năm cho thiết bị điện tử.

Giải pháp cho mọi gia đình ở khóa cửa kính Yale

Giải pháp cho mọi gia đình

Giải pháp cho mọi gia đình

Những ổ khóa này mang lại lợi ích đáng kể cho các dự án nhiều gia đình và nhiều đơn vị khác như:

 Khu dân cư nhiều gia đình và khu vực chung

 Cơ sở vật chất hỗ trợ sinh hoạt

 Nhà vệ sinh công cộng

 Văn phòng và các ứng dụng kinh doanh nhỏ

 Lợi ích của Khóa Yale:

 Bàn phím màn hình cảm ứng điện dung hoặc nút nhấn xúc giác

 Nhập và quản lý không cần chìa khóa

 Quyền truy cập mã pin

 Công nghệ mô-đun

 Tính năng khóa bàn phím

 Hỗ trợ giọng nói

Khóa cửa kính Yale là loại ổ khóa điện tử thông minh đang được người tiêu dùng săn đón trên thị trường. Với những tính năng và đặc điểm hiện đại, tại sao không ngay lập tức sắm cho ngôi nhà của bạn khóa cửa kính Yale để bảo vệ gia đình mình được an toàn.

Tại Anylock, chúng tôi cung cấp những loại ổ khóa điện tử thông minh, an toàn và hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ, sản phẩm hữu ích cho gia đình và công sở. Hãy đến với Anylock để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm