Gửi

TIN TỨC

Đặc điểm chung của ổ khoá cửa điện tử

Có rất nhiều loại khóa điện tử hiện nay đang được lưu hành và sử dụng trên thị trường. Vậy đặc điểm chung của ổ khóa điện tử là gì? Bài viết dưới đây của Anylock sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng trong vấn đề này.

Có những loại ổ khóa điện tử nào?

Những loại ổ khóa điện tử

Những loại ổ khóa điện tử

Ổ khóa điện tử là một khái niệm không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là loại ổ khóa sử dụng hệ thống vi mạch điện tử hiện đại nhất để nhận dạng, đóng, khóa, bảo vệ ngôi nhà của bạn trong mọi trường hợp. Hiện nay có ba loại ổ khóa điện tử được cho là an toàn nhất cho mọi ngôi nhà:

       Khóa vân tay

       Khóa mật mã

       Khóa thẻ từ

Đặc điểm chung của ổ khóa điện tử

Đặc điểm chung của ổ khóa điện tử

Đặc điểm chung của ổ khóa điện tử

Tích hợp đa phương thức mở khóa cho ổ khóa điện tử

Ổ khóa điện tử hiện nay có thể tích hợp nhiều phương thức mở cửa trong cùng một sản phẩm. Ví dụ như loại ổ khóa điện tử có thể vừa sử dụng vân tay, vừa sử dụng thẻ để mở, vừa tăng tính bảo mật gấp đôi cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn sử dụng cả 2 cách cùng một lúc để mở khóa hoặc cũng có thể cài đặt sử dụng độc lập. Các mã được chấp nhận bởi các khóa như vậy có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần phải làm lại hệ thống. Một số ổ khóa điện tử cũng cho phép Điện thoại thông minh của bạn là chìa khóa.

Có thể dễ dàng sử dụng với mọi người, mọi lứa tuổi

Bạn lo lắng rằng sử dụng ổ khóa điện tử có thể khiến thành viên trong gia đình bạn gặp khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều đó. Những nhãn hàng luôn cố gắng để sản xuất ra mặt hàng thân thiện với người sử dụng ở mọi lứa tuổi, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ cách sử dụng cũng như cài đặt chỉ với vài bước trong sách hướng dẫn hoặc nghe tư vấn từ nhân viên lắp đặt.

Độ bảo mật tuyệt đối của ổ khóa điện tử

Ổ khóa điện tử cảnh báo bằng âm thanh

Ổ khóa điện tử cảnh báo bằng âm thanh

So với khóa cổ điện thông thường thì ổ khóa điện tử không thể bị phá. Sự kết hợp nhiều phương thức bảo mật khiến cho an ninh được tăng cường cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, một số loại ổ khóa điện tử ngày nay còn được thêm tính năng báo động khi có kẻ cố gắng đột nhập, khi có lực lớn tác dụng hoặc thậm chí có thể báo động nếu như xảy ra hỏa hoạn.

Với những đặc điểm như bên trên thì chắc chắn bạn đã hoàn toàn hiểu được lý do vì sao ổ khóa điện tử lại quan trọng và được ưa chuộng như vậy. Vậy thì tại sao bạn lại không ngay lập tức lựa chọn và lắp đặt ổ khóa điện tử để bảo vệ mái ấm gia đình mình.

Tại Anylock, chúng tôi cung cấp những loại ổ khóa điện tử thông minh, an toàn và hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ, sản phẩm hữu ích cho gia đình và công sở. Hãy đến với Anylock để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm