Gửi

TIN TỨC

Cách lựa chọn mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ

 

 

Khóa cửa điện tử Anylock hiên là đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu khóa nhập khẩu như: Dessmann, Bosch, Unicor, Samsung, Solity, Tenon, Goodum, Hilux. Tất cả các sản phẩm đều nhập khẩu nguyên chiếc và có chứng từ xuất xứ và chất lượng.

Chúng tôi giới thiệu một số mẫu khóa vân tay cửa gỗ phổ biến tới quý khách hàng

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP609

Sản phẩm khóa cửa vân tay của thương hiệu Samsung, được sản xuất tại Việt Nam. Khóa mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Ngoài ra còn them tùy chọn mở khóa bằng wifi hoặc điều khiển từ xa.

Tính năng ưu việt của Samsung 609 là có thể tích hợp mở khóa bằng wifi với công nghệ IOT tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm có thiêt kế Push/Pull đẹp và kết cấu chắc chắn. Là một lựa chon của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam


samsung-shpdp609

2.    2. Khóa cửa vân tay Unicor UN-PM8000BWSK

Unicor là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Unicor đều được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch có chứng từ xuất xứ và chất lượng.

Unicor UN-PM8000BWSK có thể mở cửa bằng 5 tính năng: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và app Bluetooth ngoài ra có thể tùy chọn mua them điều khiển từ xa và kết nối wifi mở khóa từ xa. Sản phẩm có thiết kế Push/Pull hiện đại. Màu vàng rất phù hợp cho các dòng cửa gỗ

unicor-pm80001

3.    3. Khóa cửa vân tay Bosch ID30B

Bosch là một thương hiệu Đức rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Khóa cửa Bosch được sản xuất tại China.

Model ID30B có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với của chính hoặc cửa thông phòng.Tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và tùy chọn mở khóa bằng wifi.


bosch-id30b

4.    4. Khóa cửa vân tay Dessmann S510-II

Khóa cửa Dessmann là một thương hiệu khóa Đức nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm được ưu chuộng và lắp đặt hàng loạt cho hệ thống chung cư cao cấp của Vinhome. Khóa cửa điện tử Dessmann được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ CO và CQ.

Model khóa cửa vân tay S510-II có tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Sản phẩm có kết cấu hợp kim đúc nguyên khối, lơp mạ tĩnh điện chống trầy xước. Dòng khóa Dessmann S510-II rất phù hợp cho thị trường Việt Nam


dessmann-s510ii

5.    5. Khóa vân tay nhận điện khuôn mặt Bosch EL600B

Là một trong những sản phẩm đi đầu thị trường về công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID. Công nghệ nhận diện 3D có thể nhận diện từ khoảng cách 80 cm.

Model có thiết kế Push/Pull rất phù hợp cho việc lắp đặt cho cửa chính căn hộ. Mở khóa đa dụng bằng vân tay, mã số, thử từ, chìa cơ và face ID tiện dụng.

 bosch-el600b

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm