Gửi

TIN TỨC

Các mẫu khóa thẻ từ Dessmann phổ biến hiện nay

Hiện nay bạn sẽ không thể không nhắc đến khóa thẻ từ thương hiệu Dessmann trong bản đồ khóa thông minh trên thị trường. Vậy các mẫu khóa thẻ từ Dessmann phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng Anylock tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Khóa thẻ từ thông minh thương hiệu Dessmann C510

Khóa thẻ từ thông minh thương hiệu Dessmann C510

Khóa thẻ từ thông minh thương hiệu Dessmann C510

Dessmann C510 là một trong những sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ của Đức với việc được trang bị những tính năng và sự hoạt động vô cùng bền bỉ theo thời gian của hệ thống.

Với sự thiết kế vô cùng tinh thế khi nổi bật trên hệ thống là màn hình LCD giúp bạn có thể dễ dàng quản lý được các chức năng của khóa.

Bên cạnh đó, khóa thẻ từ được tích hợp khóa cửa 3 trong 1 khi sử dụng thẻ từ, mật mã và cả khi sử dụng chìa khóa cơ khi cấp bách.

Khóa thẻ từ cảm ứng Dessmann C800

Khóa thẻ từ cảm ứng Dessmann C800

Khóa thẻ từ cảm ứng Dessmann C800

Khóa thẻ từ cảm ứng C800 được biết đến với cấu tạo từ hợp kim sử dụng 3 chốt cửa an toàn giúp ngôi nhà của bạn luôn đảm bảo an toàn và an ninh mọi lúc.

Phương thức mở khóa được sử dụng đối với khóa C800 đó là việc sử dụng thẻ từ, sử dụng mật mã số và sử dụng chìa khóa cơ.

Một tính năng vô cùng đặc biệt đối với khóa thẻ từ Dessmann đó là hệ thống sẽ tự động đóng băng khóa khi bạn đăng nhập bị lỗi 5 lần.

Bên cạnh đó là sự tích hợp sử dụng các chip xử lý và các phần mềm quản lý thông minh như việc thiết lập quyền các quản lý admin, khi khai báo thông tin của những người sử dụng, thiết lập thời gian đăng nhập của 1 người và sẽ ghi lại lịch sử đăng nhập của những thành viên trong gia đình.

Khóa cửa thẻ từ Dessmann C800-II

Khóa cửa thẻ từ Dessmann C800-II

Khóa cửa thẻ từ Dessmann C800-II

Tính năng đặc biệt khi bạn sử dụng khóa thẻ từ Dessmann C800-II đó là khả năng lưu trữ của sản phẩm lên đến 1024 lần mở cửa.

Với thiết kế sử dụng phím bấm cảm ứng vô cùng hiện đại và có khả năng chống chịu thời tiết vô cùng hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được các chi phí trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.

Những thiết kế vô cùng bắt mắt, sang trọng và tiện nghi giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kết cấu và nội thất của nhà mình.

Với chế độ bảo hành của nhà sản xuất lên đến 24 tháng, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Trong mỗi ngôi nhà của chúng ta hiện nay, đừng ngần ngại mà hãy dựa chọn cho riêng mình những sản phẩm khóa cửa thẻ từ Dessmann đạt chất lượng tốt nhất. Hãy cùng với Anylock sử dụng khóa thẻ từ Dessmann ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm