Gửi

TIN TỨC

Tính năng và thiết kế của khóa cửa nhôm Goodum

Goodum là thương hiệu xuất xứ tại Trung Quốc, có chỗ đứng nhất định trong thị trường công nghệ khoá điện tử, mang lại những tiện ích vượt trội hơn so với các loại khoá cửa truyền thống thông thường. Chính vì thế khóa cửa nhôm Goodum được nhiều người tin tưởng và lựa chọn không chỉ với những tính năng nổi bật mà còn thông dụng và phù hợp với nhiều loại của hiện nay. Cùng Anylock tìm hiểu rõ hơn về loại khóa cửa này nhé

 Thiết kế của khóa của nhôm Goodum

goodum

Khóa Goodum

 

Dòng khóa của nhôm Goodum có ba màu phổ biến và phù hợp với nhiều đa số nội thất như: Đen, bạc, vàng.

 

Cách thức hoạt động của khóa cửa nhôm Goodum là có thể mở khóa bằng: thẻ từ, vân tay, mã số hay chìa khóa thường. Ngoài ra khóa cửa nhôm Goodum còn có thêm điều khiển từ xa.

Khóa cửa nhôm Goodum có khả năng lưu trữ lên đến 150 vân tay nên có thể cho phép người dùng đăng ký trực tiếp trên khóa dễ dàng hoặc có thể cài đặt hủy người dùng, thiết lập dữ liệu mã hóa vân tay một cách an toàn và bảo mật.

 

Goodum được sử dụng 4 pin AA nên thời gian sử dụng lâu dài lên đến 6 tháng, bạn có thể thay pin một cách dễ dàng.

 

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo vẻ trang trọng, được làm từ hợp kim Inox 304 có khả năng chống gỉ. Phần lõi khóa được làm từ hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ngay cả trong môi trường nóng ẩm.

 

Khóa có hệ thống cảnh báo: giúp người sử dụng theo dõi được dung lượng pin và biết khi nào khóa hết pin. Ngoài ra còn có thể phát hiện được những người cố tình mở cửa qua số lần cố định mở của không thành công được cài đặt trên hệ thống khóa.

Tính ứng dụng của khóa cửa nhôm Goodum

Loại khóa cửa nhôm Goodum có thiết kế chuyên dụng và có thể sử dụng được đối với của gỗ hoặc cửa nhôm có hệ nhỏ như: Nhôm Việt Pháp, nhôm kính, nhôm Xingfa, các loại cửa nhựa lõi thép,…

Khóa Goodum có thể lắp đặt trên cửa nhôm

Khóa Goodum có thể lắp đặt trên cửa nhôm

Vì vậy, Goodum là sự lựa chọn hoàn hảo so với các loại khóa điện tử trên thị trường, phù hợp với các loại của có đổ nhỏ, có độ dày đố của từ 38mm trở lên và độ rộng lớn hơn 6mm.

 

Như vậy, với những tính năng vượt trội mà khoá cửa nhôm Goodum mang lại cho người sử dụng, sẽ giúp người dùng bảo vệ ngôi nhà khỏi những xâm nhập từ bên ngoài. Đem đến an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm