Gửi

TIN TỨC

Những lưu ý cần biết về khóa vân tay cửa kính

1. Khóa vân tay cửa kính là gì?


Sử dụng công nghệ vân tay hiện đại, khóa vân tay cửa kính được biết đến là một loại khóa điện tử với tính bảo mật cao. Hay nói cách khác, loại khóa này dựa trên dấu hiệu nhận biết vân tay để hoạt động.

Đối với cửa kính, để chọn một loại khóa bảo vệ an toàn luôn đòi hỏi sự tiêu tốn về cả thời gian lẫn công sức. Bởi lẽ, so với các loại cửa thông dụng khác, cửa kính có kết cấu khác biệt hoàn toàn về cả chất liệu lẫn cấu tạo.

Khóa vân tay cửa kính gồm có rất nhiều loại, với nhiều chức năng thông minh nhau như: vân tay, mật mã, thẻ từ, hoặc remote.

Lắp đặt thực tế mẫu khóa vân tay cửa kính

Lắp đặt thực tế mẫu khóa vân tay cửa kính


2. Khóa vân tay cửa kính có ưu điểm gì?


Có thể nói, hiện nay khóa điện tử cửa kính cường lực được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến. Sự thông dụng của loại khóa này đến từ những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Cụ thể:


Mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng

Như đã nói ở trên, khóa vân tay cửa kính sử dụng công nghệ sinh trắc học hiện đại. Trong khi đó, mẫu dấu vân tay của mỗi người có sự cá biệt hóa, không thể trùng lặp lẫn nhau.

Vì vậy, có thể nói đây là mẫu khóa sẽ tạo ra rào cản gây khó khăn cho những đối tượng có ý đồ xấu.


Khóa vân tay cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao

So với nhiều loại khóa khác, mẫu khóa vân tay cửa kính có thiết kế riêng biệt. Hầu hết các thương hiệu đều hướng đến thiết kế nhỏ gọn mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp cho người sử dụng.


Cách thức sử dụng đơn giản, dễ dàng

Mặc dù sử dụng công nghệ cao nhưng cách sử dụng mẫu khóa này lại hết sức đơn giản. Thay vì phải mang theo chìa khóa hay thẻ từ, khóa vân tay cửa kính chỉ yêu cầu người sử dụng thông qua một thao tác thì đã có thể ra vào dễ dàng. Chức năng khóa cửa tự động cũng là một điểm cộng giúp người sử dụng không cần lo lắng người sử dụng quên không khóa cửa.

Ngoài ra, khóa có chế độ báo động bằng âm thanh và bằng đèn khi khóa sắp hết pin. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận biết khóa sắp hết pin và thay pin kịp thời để đảm bảo việc sử dụng.

Mẫu khóa cửa kính Unicor 325SGL - CL

Mẫu khóa cửa kính Unicor 325SGL - CL


3. Có lưu ý gì khi lựa chọn khóa vân tay cửa kính?


Với những ưu điểm nổi bật đó, khóa cửa kính điện tử được nhiều người ưu tiên sử dụng. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tùy thuộc với từng mẫu cửa khác nhau, mà mỗi loại cửa kính lại có những đặc điểm riêng. Để đảm bảo sự hợp lý và thẩm mỹ, bạn cần xác định loại cửa cần lắp cũng như đặc điểm kiến trúc và yêu cầu cụ thể của bản thân. Thông thường, bạn cần phải lên kế hoạch từ khi bắt đầu thiết kế nội thất để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Một vấn đề mà cũng được nhiều người sử dụng quan tâm là giá cả của loại khóa. Để tìm được một mẫu khóa vân tay cửa kính cường lực giá rẻ mà có chất lượng đảm bảo thì điều mà bạn cần quan tâm là chức năng, mẫu mã và thương hiệu của khóa.

Việc tìm đến những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như các vấn đề bảo hành.

Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về khóa vân tay cửa kính, nếu còn có những thắc mắc hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm