Gửi

Lý do lựa chọn

Lý do chọn chúng tôi!

1. Năng lực của công ty
Được thành lập từ năm 2013, qua khá trình tiếp cận và phát triển thị trường. Hàng năm công ty chúng tôi có được tỉ lệ tăng trưởng vào khoảng 20%, cùng với sự tiến bộ và cải thiện bản thân của đội ngũ anh em nhân viên, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi.

2. Sản phẩm của công ty
Với toàn bộ 100% sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và các đối tác nước ngoài, khách hàng sẽ không còn lo ngại về chất lượng và xuất xứ của hàng hóa chúng tôi cung cấp.

3. Năng lực tài chính của công ty
Sự tăng trưởng đồng đều qua các năm giúp cho khả năng tài chính của chúng tôi luôn ở giai đoạn ổn đinh. Đặc thù dòng sản phẩm thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho nhất định với tất cả models chúng tôi cung cấp, có thể đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất tới khách hàng.

4. Chính sách sau bán hàng của công ty
Khách hàng thường quan ngại về chính sách sau bán hàng đối với những mặt hàng tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chế độ sau bán hàng với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, với chính sách: 1 đổi một trong vòng 1 tháng đối với hàng phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, bảo hành tận nơi trong vòng 24h sau khi khách hàng yêu cầu, hỗ trợ trực tuyến 24/7.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!
Trân trọng!
Bài viết liên quan

 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm