Lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhôm, những giải pháp hoàn chỉnh 9/9/2018 10:57:33 PM
Cửa nhôm đang ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Sự chắc chắn, mẫu mã đẹp và sự tiện dụng đã làm nên sự phát triển của thị trường cửa này.

  Ngày nay khi thị trường gỗ đang dần trở nên khan hiếm, việc tìm kiếm một loại vật liệu khác để thay thế cho cửa gỗ là việc làm cấp thiết. Giải pháp cửa nhôm hệ ra đời để giải quyết và san sẻ thị trường cửa gỗ. Nếu như cửa gỗ có một số nhược điểm như: Sự co ngót theo thời gian, màu sắc không bền nếu cửa lắp đặt ngoài trời, thì cửa nhôm đã lại có ưu điểm ở những hạng mục này, ngoài ra giá thành của cửa nhôm có chút mềm hơn so với cửa gỗ.

  Theo số lượng ước tính, ngày nay cửa nhôm đã chiếm thị phần khoảng 50% - 60% thị trường Việt Nam với những thương hiệu cửa như: Nhôm Xingfa, Nhôm Việt Pháp, Eurowindow,….. Những số liệu cho thấy sự phát triển của hệ cửa này.

  Sự phát triển của cửa nhôm là vậy, nhưng sự phát triển của khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử ứng dụng cho dòng cửa này hiện nay không có nhiều giải pháp. Khóa cửa điện tử Anylock muôn giới thiệu một vài giải pháp về khóa cửa điện tử dùng cho các hệ cửa nhôm tới quý khách hàng.

1. Dòng khóa cửa vân tay có tay cầm:

Nếu như trên thị trường muôn tìm kiếm một dòng khóa cửa vân tay dùng cho các hệ cửa gỗ, cửa sắt chống cháy rất nhiều, thì những sản phẩm dùng cho cửa nhôm hệ không có nhiều hiện nay. Anylock xin giới thiệu một vài dòng sản phẩm

  1.1 Khóa cửa vân tay Hilux HI-86SDL

  Đây có thể xem là giải pháp khóa cửa vân tay ứng dụng cho cửa nhôm hoàn chỉnh nhất thị trường hiện nay. Với sự tích hợp 4 trong 1 khả năng mở khóa gồm: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ.

    + Thiết kế chắc chắn sử dụng vật liệu SUS304 chống rỉ, có thể lắp đặt được ngoài trời và gần biển.

    + Đầu đọc vân tay công nghệ đa điểm, nhận diện vân tay nhạy hơn và có thể nhận diện được cả vân tay mờ.

   + Mà hình hiển thị Oled giúp quản lý vân tay, thẻ từ và mã số rất dễ dàng. Bạn có thể xóa từng vân tay, từng thẻ từ theo ID của các thành viên. Khóa có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực bởi những tính năng này.

 

 khoa-cua-van-tay-hilux-hi-86sdl-2.jpg


1.2 Khóa cửa vân tay Goodum E6800

Goodum E6800 là giải pháp khóa cửa vân tay kết hợp 3 trong 1 với: Vân tay, mã số và chìa cơ.

  + Thiết kế sử dụng vật liệu SUS304.

  + Đầu đọc vân tay công nghệ FPC,

Nhược điểm: Khó đăng ký vân tay, xóa từng vân tay bất tiện. Và thiết kế không mang lại cảm giác chắc chắn.


khoa-cua-van-tay-goodum-e6800.jpg


2. Giải pháp khóa cửa điện tử lắp nổi (Rim Lock)

 Đây là dòng sản phẩm rất phổ biến của Hàn Quốc, thường sẽ kết hợp 2 tính năng: Vân tay và mã số hoặc thẻ từ và mã số. Một số dòng sản phẩm mới có kết hợp khóa cơ đi kèm.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là lắp đặt nhanh chóng. Phù hợp với khách hàng cần sự đơn giản khi chỉ cần khóa cửa điện tử là Ok.

Nhược điểm: Hình thước lắp đặt không bắt mắt, khi phải sử dụng lại bộ khóa cơ hoặc tay cầm cũ. Một số dòng sản phẩm không có chìa cơ rất bất tiện khi khóa hỏng hoặc hết Pin.

 

khoa-cua-dien-tu-un-325s-sa.jpg

khóa cửa điện tử Unicor

Liên hệ để được tư vấn thêm, Hotline: 0988 043 444
Anylock Tag:    ,    ,
Lên đầu trang
0988 043 444