Khóa vân tay cho cổng sắt có những tính năng gì
Khóa vân tay cho cổng sắt có những tính năng gì 6/25/2018 3:59:58 PM
Khóa vân tay cho cổng sắt nào bạn nên được sử dụng nhằm đảm bảo được an toàn và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một vài thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé.

Khóa vân tay cho cổng sắt nào bạn nên được sử dụng nhằm đảm bảo được an toàn và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một vài thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé.

Tuy nhiên đây  sản phẩm công nghệ chưa thực sự phổ biến trong toàn dân Một phần là do giá thành sản phẩm có sự chênh lệch nhiều với các loại khóa truyền thống có từ trước đó. Người tiêu dùng nhận thức được những tiện ích tuyệt vời của khóa cửa vân tay, nhưng chưa dám mạnh tay đầu tư, mà vẫn băn khoăn về một số vị trí lắp đặt khóa ở vị trí cửa cổng chẳng hạn.

Cửa cổng được nhận định là hàng rào bảo vệ đầu tiên của mỗi ngôi nhà. Đồng thời cũng là chốt chặn cuối cùng, ngăn cản sự tẩu thoát thành công của kẻ gian trong quá trình đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản có giá trị.

Nhiều hệ thống cửa cổng cho đến thời điểm hiện tại vẫn được trang bị bởi các loại khóa truyền thống hay là các sản phẩm khóa cơ chống cắt trộm. Nhưng thực trạng kẻ xấu bẻ khóa cổng thành công bằng kiềm trọng lực khiến cho nỗi lo lắng về việc giữ nguyên khóa cơ liệu có thể đảm bảo an toàn tốt cho không gian sống của mỗi gia đình đang ngày một lớn. Thêm vào đó, sự xuất hiện của khóa thông minh với khả năng bảo mật vượt trội, tạo ra một cơn sốt về sự thay đổi: Có nên lắp khóa điện tử cho cửa cổng không

khoa-cua-van-tay-cong-sat.jpg

Sử dụng khóa cửa cổng sắt dùng vân tay bạn hoàn toàn có thể chủ động được trong việc quản lý, kiểm soát giờ ra vào của từng người, từng thành viên trong gia đình, hoặc trong khu nhà tập thể, nhà trọ, khách sạn,vấn đề bảo mật an toàn cho ngôi nhà được nâng tầm tối đa,  không thể xay ra sự cố cắt gọt thành công.

Các loại ổ khóa cửa cổng sắt vân tay được đánh giá là một ổ khóa thông minh, nhanh chóng, tiện dụng cho người sử dụng dù trong bất cứ điều kiện hay khu vực nào và đầy tiện ích.

Tiện ích đầu tiên bạn có thể bỏ được chùm chìa khóa nặng nề, thay vì việc sử dụng khóa cơ đôi khi người sử dụng sẽ quên mang . Mở khóa chỉ cần một cái thẻ từ, hoặc bấm mã số.

- Khóa cửa cổng là một loại khóa dùng chung cho nên tất cả những người trong nhà, phải dùng đến chìa khóa để mở cổng. Chính từ việc này mà nó dẫn đến nhiều thứ phát sinh:

Một ổ khóa cửa cổng sắt bằng khóa cơ thông thường chỉ có 2 - 4 chìa. Nhưng nếu nhà mình có cho khách thuê, số người nhiều hơn thì bạn phải đi cắt chìa. Như vậy thì bạn phải tốn chi phí, và khả năng đi sao chìa là rất cao, Nó sẽ gây ra sự mở khóa bất thường là rất cao vì thế không đảm bảo và quản lý an toàn nhất.

Bạn có từng nghĩ khi mất chìa bạn phải thay luôn ổ khóa không đây cũng chính là điểm hạn chế mà nhiều khách hàng hay người tiêu dùng phàn nàn.

khoa-cua-van-tay-cong-sat-1.jpg

Ngoài ra còn rất nhiều bất cập khác nữa ...

- Các loại cổng sắt điện tử mặc dù có giá bán tương đối cao hơn những loại ổ khóa cổng sắt khác, giá cả của một ổ khóa cửa cổng sắt điện từ trên thị trường có nhiều loại đến từ nhiều đơn vị và các hãng sản xuất khác nhau, mặc dù bạn đang băn khoăn về chi phí nhưng với sự tiện ích  và khả năng đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn thì chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên công ty báo giá, tư vấn cổng sắt bằng khóa vân tay. Giá cả của một ổ khóa vân tay cho cổng sắt thông minh sẽ tăng giảm phụ thuộc vào cấu tạo của từng loại cửa, từng nhu cầu của từng khách hàng.


anyclock
Lên đầu trang
0988 043 444