Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK- F có những tính năng nổi bật gì?
Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK- F có những tính năng nổi bật gì? 9/5/2018 11:48:37 PM
Unicor Hightech là thương hiệu khóa cửa điện tử của Hàn Quốc. Một sản phẩm nổi bật nhất của Unicor là model: UN-9000BWSK-F.

Unicor Hightech là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1970, khóa cửa Unicor hiện là một trong những thương hiệu khóa điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. Hệ thống phân phối trên toàn thế giới, Unicor đã và đang là giải pháp tốt nhất về khóa điện tử cho người tiêu dùng Việt Nam.

Unicor Hightech có một chuỗi các sản phẩm cung cấp cho thị trường gồm các loại khóa như: Khoa điện tử tay gạt, khóa điên tử đẩy/keo (Push/Pull), khóa điện tử lắp nổi (Rim lock), khóa điện tử cửa kính. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của khóa cửa điện tử Unicor là model: UN-9000BWSK-F với 5 tính năng mở khóa gồm: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và tính năng mở bằng app qua cổng kết nối bluetooth. Ngoài ra UN-9000 còn có thể kết nối với bộ điều khiển từ xa hoặc chuông hình bằng song RF (Radio frequence).

Anylock xin giới thiệu một số tính năng và đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F.


1. Về mặt thiết kế và kết cấu.


     Khóa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F có thiết kế khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng loại của Hàn Quốc với những góc làm điểm nhấn cho khóa. Khi được lắp đặt lên cửa khóa tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Đầu đọc vân tay được thiết kế với góc nghiêng và không có nắp đậy giúp người sử dụng có thể quét vân tay rất dễ dàng.

    Khác biệt với các thương hiệu khác từ Hàn Quốc, thiết kế của Unicor đã cải tiến khi sử dụng các vật liệu chống cháy đặc biệt và tất cả viền khung khóa đều làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối, khóa chắc chắn nhưng không nặng để làm xệ cửa sau khi lắp đặt.


khoa-cua-van-tay.jpg


2. Về công nghệ của đầu đọc vân tay.


    Trong khi Samsung đang dần cải tiến và cho ra đời các sản phẩm khóa cửa vân tay sử dụng đầu đọc vân tay đa điểm (Area scanning) thì Unicor đã áp dụng công nghệ này vào sản phẩm khóa cửa Unicor UN-9000. Công nghệ vân tay cao cấp giúp bạn có thể sử dụng cho những vân tay mờ, vân tay ra mồ hôi, vân tay người cao tuổi, vân tay trẻ nhỏ.


3. Tính năng mở khóa qua điện thoại dùng bluetooth.


   Samsung là thương hiệu đi đầu khi áp dụng công nghệ mở khóa bằng app trên điện thoại smartphone qua cổng kết nối bluetooth, nhưng những áp dụng cho dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 là một sự thất bại. Ứng dụng này lại không có sự hữu dụng cho người dùng khi khoảng cách nhận diện chỉ khoảng 50cm và firmware của phần mềm không nâng câp kịp để theo những dòng điện thoại đời mới.

   Tính năng mở bằng app của Unicor có thể đạt được khoảng cách lên đến 15m. Bạn có thể dùng tính năng này thay cho bộ điều khiển từ xa, khi nhà có khách đến thăm.

   Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt mật khẩu sử dụng 1 lần qua app, thay đổi mật khẩu qua app và một tính năng hữu dụng nữa bạn sẽ phân quyền người sử dụng và có thể add thêm những user mới. Bạn là admin bạn có thể xóa các user này. Nếu khi người thân đến nhà, bạn chỉ cần add user của người đo vào là bạn đó có thể mở khóa mà bạn không cần phải về tận nơi.

Trên đây là một số tình năng và đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn thêm, liên hệ Hotline: 0988 043 444

Anylock Tag:    ,    ,
Lên đầu trang
0988 043 444