Khóa cửa vân tay Dessmann có ưu điểm gì? có nên sử dụng khóa cửa vân tay Dessmann? 8/27/2018 11:07:49 PM
Khóa cửa vân tay Dessmann đang ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam với những tinh năng ưu việt.

Dessmann là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp, là thương hiệu toàn cầu của Đức. Những sản phẩm của Dessmaan đã có mặt ở hơn 70 quốc gia và có hệ thông trên 1000 nhà phân phối trên toàn thế giới. Dessmann cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng.

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng ưu chuộng các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp của hãng Dessmann và Dessmann cũng là một trong những nhà cung cấp khóa cửa điện tử cho tập đoàn Vingroup. Vậy tính năng gì khiến những sản phẩm khóa cửa vân tay Dessmann được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận.

 

khoa-cua-van-tay-dessmann-g810-vang.jpeg

 

1. Nếu như những thiết kế đến từ Hàn Quốc mang lại là những mẫu mã mềm mại và tiện dụng. Thì những sản phẩm của Dessmann không chỉ có những thiết kế tinh sảo mà còn được tạo ra bằng vật liệu hợp kim nguyên khối. Sản phẩm có sự chắc chắn, cứng cáp đúng như mong muốn cho một thiết bị bảo vệ ngôi nhà bạn

 

 2. Khóa cửa vân tay thường được sử dụng ở những khu chung cư hoặc sử dụng ở cửa thông phòng. Chúng ta luôn tự hỏi liệu có khóa cửa vân tay nào chống nước và lắp đặt ngoài trời không?

Dessmann là thương hiệu khóa cửa điện tử đi đầu về tính năng chống nước, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi quyết định đầu tư và sử dụng khoa cua van tay. Khóa cửa vân tay không chỉ được dùng trong nhà, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng ưu việt của dòng khóa cửa điện tử cho những chiếc cửa cổng, cửa đại sảnh mưa hắt, cửa ban công,… Khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp Dessmann với các thương hiệu khóa cửa điện tử khác mà những vị trí cần chống chịu thời tiết Dessmann đã đảm bảo.


khoa-cua-van-tay-dessmann-g810.jpeg

 

3. Khóa cửa vân tay vượt giới hạn với tính năng quản lý và xem lại lịch sử.

Các dòng khóa cửa điện tử thông thường như Yale, Samsung,Epic, Unicor,… đơn giản chỉ là những dòng khóa cửa điện tử khi thay thế cơ chế mở khóa cơ bằng cơ cấu điện tử. Dessmann là sự khác biệt, khóa đã là một phần mềm quản lý giúp người dùng có thể kiểm tra lại lịch sử và cài đặt khóa phải là những người có vân tay Admin. Không biết ai đã mở cửa nhà mình khi nào, con mình có về qua nhà chưa, sếp không biết có nhân viên nào vào phòng mình chưa hay rất nhiều yêu cầu khác nữa, Dessmann là một giải pháp cho bạn.

4. Với mức đầu tư khoảng hơn mười triệu đồng có thể sử dụng sản phẩm khóa cửa vân tay nào của Dessmann.

Khóa cửa vân tay Dessmann là dòng sản phẩm khóa cửa cao cấp, do vậy mức giá của Dessmann sẽ khá cao nếu so sánh với các dòng sản phẩm khác.

Với mức đầu tư khoảng 10tr đồng bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm khóa cửa vân tay Dessmann S510 với lựa chọn vàng hoặc bạc.

 

khoa-cua-van-tay-dessmann-s510.jpeg


Cần hỗ trợ và tư vấn thêm, liên hệ: 0988 043 444

Anylock Tag:    ,    ,
Lên đầu trang
0988 043 444