Khóa cửa điện tử dành cho cửa cổng, khóa Dessmann có lắp được được không? 8/7/2018 12:29:51 PM
Dessmann là thương hiệu khóa cửa đến từ nước Đức. Đây là dòng khóa duy nhất có màn hình LCD hiển thị trên bề mặt khóa, giúp quản lý các chức năng khóa một cách dễ dàng, quản lý lịch sử mở khóa cho từng thành viên.


Khóa cửa điện tử hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng tiện lợi của khóa. Vì nhu cầu sử dụng khóa ngày càng tăng lên, rất nhiều khách hàng mong muốn sử dụng khóa điện tử thêm cho cửa cổng sắt ra vào.

Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dùng cho cửa sắt: Khóa điện tử Dessmann

Dessmann là thương hiệu khóa cửa đến từ nước Đức. Đây là dòng khóa duy nhất có màn hình LCD hiển thị trên bề mặt khóa, giúp quản lý các chức năng khóa một cách dễ dàng, quản lý lịch sử mở khóa cho từng thành viên.

Chất liệu của khóa Dessmann được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối. Là thiết kế có khả năng chống nước và chịu được độ ẩm cao. Nhưng khách hàng nên lưu ý, mặc dù khóa có khả năng chống chịu nước nhưng không có nghĩa là để nước xối trực tiếp lên trên khóa. Để lâu ngày nước sẽ bị ngấm vào mạch điện tử gây chết mạch điện tử của khóa. Cho nên, nếu lắp khóa ở cửa cổng thì yêu cầu cửa cổng phải có mái che.

Với 3 màu sắc: đen, vàng và bạc. Sẽ dễ dàng chọn lựa hơn cho khách hàng và đặc biệt với những khách hàng muốn chọn màu khóa theo phong thủy.


Dưới đây là một số model thông dụng của khóa cửa Dessmann cho cửa sắt:


1. Khóa vân tay Dessmann S510


S510.png


- Chức năng: vân tay, mã số, chìa cơ

- Phím khóa được thiết kế dạng nút nổi với màn hình LCD được bảo vệ sau nắp trượt của khóa. Thiết kế tinh tế, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho khóa.

- Màu sắc: màu vàng và bạc

- Giá niêm yết: 10.800.000


2. Khóa vân tay Dessmann G810FP


283398b6aa43441d1d52.jpg


- Chức năng: vân tay, mã số, chìa cơ.

- Không như S510 là sử dụng nắp trượt bảo vệ phím, model này thì sử dụng bàn phím cảm ứng và màn hình LCD hiển thị trực tiếp trên bề mặt của khóa. Thiết kế cũng khá tiện lợi, bạn chỉ cần vuốt nhẹ lên trên màn hình cảm ứng là phím số và màn hình hiển thị sẽ hiện lên.

Mặc dù không sử dụng nắp trượt để bảo vệ phím, nhưng không có nghĩa là khóa chịu lực tác động lên bề mặt khóa không bằng nhưng loại có nắp nượt. Đây là thiết kế cải cách so với những mẫu cũ. Nên khách hàng yên tâm rằng, mức độ chịu lực tác động của khóa rất tốt và không kém gì so với loại có nắp trượt.

- Khóa thiết kế mặt ngoài phối màu đen bạc/đen vàng rất tinh tế và sang trọng.

- Giá niêm yết: màu bạc: 14.500.000 / màu vàng: 16.800.000


3. Khóa cửa vân tay G800FP


107-khoa-dessman-g800FP-636494924295755297.jpg


- Chức năng: vân tay, mã số, chìa cơ

- Kiểu dáng giống model G810FP, nhưng thay vì phối màu trên khóa, model này chỉ có 1 màu duy nhất là màu đen viền bạc. Toàn bộ bề mặt của khóa là dạng tráng gương.

- Giá niêm yết: 15.800.000


4. Khóa cửa vân tay, thẻ từ G800FPC


Khoa-van-tay-dessmann-G800FPC-1.jpg


- Chức năng: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ

- Đây là phiên bản nâng cấp của G800FP, model này có thêm chức năng ssuwr dụng thẻ từ để mở khóa.

- Màu sắc: Đen viền bạc

- Giá niêm yết: 18.000.000


Khóa cửa điện tử Dessmann, không chỉ lắp được cho cửa sắt, dòng khóa này còn có thể lắp được với cửa văn phòng,cửa nhà chung cư, cửa làm bằng chất liệu panel,…. Với yêu cầu độ dày đố cửa 3,8cm và độ rộng đố cửa 9cm. Vì thế có thể lắp được với hầu hết các loại cửa hiện nay.

 

Anylock
Lên đầu trang
0988 043 444