Nên mua khóa vân tay loại nào?

5/28/2016 10:29:54 PM

Khóa cửa vây tay nào tốt

Xin chào các bạn!
Hôm nay tôi xin tư vấn cho các bạn về cách chọn mua khóa vây tay từ đó bạn sẽ có quyết định nên mua khóa cửa vân tay loại nào phù hợp với gia đình bạn.
Hiện nay trên thị trường chúng ta có 2 dòng khóa vân tay thông dụng: Loại có tay cầm và không có tay cầm.
12.jpg


Vậy câu hỏi đặt ra là khóa cửa vân tay nào tốt,  khi nào thì dùng loại khóa có tay cầm và ngược lại.
1. Với dòng khóa vân tay có tay cầm, thông thường chúng ta sẽ thay thế cho các loại khóa cửa hiện tại đang dùng có tay cầm của chúng ta. Những dòng sản phẩm này thường là của Việt Tiêp hoặc Trung Quốc.
 Dòng khóa vân tay có tay cầm thường có đủ các phương thức mở khóa như: Vân tay, thẻ từ, mã số. Một số dòng sản phẩm có chìa cơ (Trừ những dòng sản phẩm của Gateman). Thông thường loại này đều có thể tích hợp tính năng điều khiển mở cửa từ xa.
 Dòng khóa có tay cầm hiện nay chúng ta đang có 2 nguồn cung cấp hàng: Hàng Nhập khẩu từ hãng và nguồn nhập sách tay từ Hàn Quốc. Với những dòng nhập sách tay Hàn Quốc, thường là những dòng sản phẩm nội địa (Như Gateman, Samsung Hàn Quốc,...). Với những dòng sản phẩm này thì Mortise (Máng khóa) theo quy chuẩn của Hàn Quốc (Kích thước 25x 110x 106mm), do vậy khi về Việt Nam vơi những chuẩn khóa hiện tại thì loại này không phù hợp (phải vá cửa khi lắp đặt). Nếu bạn không muôn vá cửa, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm có dạng Mortise theo tiêu chuần Châu Âu (24x110x240 mm) 
 2. Với dòng khóa vân tay không có tay cầm, thường được sử dụng cho những gia đình đã có loại khóa tay cầm sẵn, dùng khóa vân tay để tăng tính an toàn, bảo mật. Thông thường loại này được dùng cho cửa phòng cá nhân để tạo một không gian riêng cho người sử dụng.
Smartlock Tag:    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,
Lên đầu trang
0988 043 444