Đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung
Đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung 7/16/2020 11:02:17 AM
Hiện nay, khóa cửa điện tử Samsung là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy, tại sao sản phẩm này lại được đánh giá cao? Có nên sử dụng khóa cửa điện tử Samsung không? Hay khóa Samsung Hàn Quốc có gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có lời giải đáp cho những vấn đề mà bạn đang thắc mắc này nhé!

Đặc trưng của khóa cửa điện tử Samsung

Nếu là một “tín đồ” của Samsung, hẳn là bạn cũng biết đến đây một là tập đoàn điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Ngoài các sản phẩm điện tử, điện lạnh thông thường thì khóa điện tử cũng là một mặt hàng có thị phần lớn ở Việt Nam.

Khóa Samsung Hàn Quốc thường có thiết kế đa dạng và được biết đến về độ bền, độ ổn định với nhiều tính năng
hiện đại như: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ…; đóng cửa tự động; báo động khi có sự cố;…

Hiện nay, Samsung đã cho ra đời nhiều mẫu mã khóa đa dạng, đặc biệt khóa cửa điện tử samsung SHP-DP728 hay SHS-P18 SHP-DH538,… là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

19-khoa-cua-thong-minh-2.jpg
tính năng mở cửa thông qua smartphone của Samsung SHP DP728

Tính năng của khóa cửa điện tử Samsung

Không chỉ dựa vào thương hiệu, điều níu kéo khách hàng đến với khóa điện tử Samsung là bởi những tính năng hiện đại mà nó mang lại. Đặc biệt phải kể đến các tính năng như:

Khóa cửa điện tử Samsung có khả năng bảo vệ an toàn cao

Cũng như nhiều khóa điện tử khác, khóa cửa điện tử Samsung mở cửa chỉ cần thông qua thao tác một chạm. Điều này không có nghĩa ai cũng có thể ra vào mà chỉ ai có thông tin được khóa ghi nhận.

Đồng thời, khi có sự xâm nhập trái phép, khóa còn phát ra âm thanh báo động cho gia chủ. Ngoài ra, khoá còn được tích hợp tính năng cảnh báo cháy. Khi không gian lắp đặt xuất hiện nhiệt độ cao bất thường, loại khóa này sẽ phát ra âm báo động và tự động mở cửa để bạn phát hiện và thoát khỏi nhà nhanh nhất.
Vì vậy, khóa điện tử Samsung sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

tinh-nang-bao-chay-cua-khoa-van-tay-samsung

Tính năng xác thực kép hiện đại

Hiện nay, khóa cửa thông minh đã được nâng cao so với các dòng khóa khác với tính năng xác thực kép. Theo đó, bạn có thể cài đặt tích hợp nhiều yêu cầu mở khóa như vân tay và mật mã; vân tay và thẻ từ;… để tăng cường tính xác thực và an toàn trong sử dụng.

Tính năng khóa tự động

Với tính năng này, bạn không cần tiến hành khóa cửa mà cửa sẽ tự động đóng lại sau 0,5s. Đây được đánh giá là một tính năng mang đến sự tiện dụng cao cho người dùng và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây chỉ là một số tính năng của khóa cửa điện tử SamSung nổi bật được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, khóa còn  có các tính năng hữu ích khác như: tính năng điều chỉnh âm thanh; điều chỉnh thông tin mở khóa; thông báo pin yếu...

Sử dụng khóa cửa điện tử Samsung như thế nào?

Mặc dù có nhiều tính năng hiện đại, nhưng khóa vân tay Samsung hoạt động khá đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần mở cửa thông qua nguyên tắc một chạm của vân tay hay thẻ từ,...Để tiến hành cài đặt vân tay cũng không quá phức tạp, thường khi mua khóa sẽ có các hướng dẫn chi tiết đi kèm. Ngoài ra, nhân viên lắp đặt cũng có thể hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Khóa cửa điện tử Samsung còn có tính năng cảnh báo pin yếu nên bạn có thể dễ dàng thay thế mà không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

khoa-samsung-shp-dp728
Lắp đặt thực tế mẫu khóa Samsung SHP-DP728

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về khóa cửa điện tử Samsung. Hy vọng với sự tiện ích và an toàn nói trên, khóa cửa điện tử này có thể chinh phục được thị hiếu của bạn. Trường hợp còn những băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!
 

Lên đầu trang
0988 043 444