Cửa lùa có lắp được khóa điện tử không?
cua lua co lap duoc khoa dien tu khong 6/1/2018 8:35:46 PM
Chính vì thế các nhà sản xuất cũng không thể ngồi yên trước dòng sản phẩm này mà bắt tay vào thiết kế mẫu khóa dành cho cửa lùa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công nghệ phát triển và kèm theo đó là những sáng tạo không ngừng trong việc thiết kế không gian sống. Ngoài những món đồ nội thất, phụ kiện đa năng tiện dụng hàng ngày thì cửa lùa là một kiểu cửa phá cách thay cho cửa truyền thống. Với thiết kế này, tiết kiệm được diện tích không gian cho căn phòng. Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy. Chính vì thế các nhà sản xuất cũng không thể ngồi yên trước dòng sản phẩm này mà bắt tay vào thiết kế mẫu khóa dành cho cửa lùa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì sao cửa lùa là sản phẩm ngày càng được ưa thích đến vậy?

cua-lua-co-lap-duoc-khoa-cua-dien-tu-khong-1.jpg

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt. Là loại cửa được thiết kế mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Số cánh trong hệ thống cửa lùa dao động từ 2 đến 6 cánh, còn số ray cửa lùa từ 1 đến 3 ray. Khác với cánh cửa thông thường, cửa lùa là thiết kế cho phép tối đa diện tích ô cửa.

Cửa lùa được thiết kế hiện đại, sang trọng, giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, không gian nhà.

Với thiết kế cửa lùa nhìn từ ngoài vào thật sự rất đơn giản, mặt phẳng cửa lớn dễ lau chùi mà chi phí bảo dưỡng cũng thấp

Một số yếu tố không thể bỏ qua đó là sự an toàn của cửa. Cửa lùa nhìn có vẻ mong manh nhưng thực chất khả năng chịu lực rất tốt và còn có thể cản trở được gió đập.

Cửa dù có hiện đại và chắc chắn đến mấy nhưng không có sự gia cố của khóa cửa thì độ bảo mật an toàn cũng không cao. Cho nên đi kèm với cửa lùa, các loại khóa dành cho cửa lùa cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Vậy có nên lắp khóa điện tử cho cửa lùa không?


Cửa lùa là một thiết kế cửa khá cách đối với cửa cổ điển. Cửa thường được sử dụng để làm cửa văn phòng, cửa nhà tắm, cửa trong các đại sảnh,… sử dụng loại cửa này có thể tiết kiệm và mở rộng không gian cho căn phòng. Cửa lùa được thiết kế trượt trên 1 thanh ray nhất định. Chính vì thiết kế đó mà nhiều người lo ngại rằng, cửa lùa có thể lắp được khóa thông minh không.

Anylock xin trả lời là cửa lùa có thể lắp được khóa thông minh.

Khi lắp khóa dành cho cửa lùa, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn những loại khóa không tay nắm. Bởi loại khóa có tay nắm, ngay từ ban đầu đã thiết kế ra chỉ để dùng cho cửa cổ điển đẩy ra đẩy vào.

Đó là lý do vì sao, các nhà sản xuất phải thiết kế loại khóa dành riêng cho cửa lùa. Khóa cửa điện tử dành cho cửa lùa, được thiết kế dạng móc và không tay nắm.


Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 số dòng sản phẩm dành cho cửa lùa: 

cua-lua-co-lap-duoc-khoa-cua-dien-tu-khong-2.jpg


Khóa cửa H-Gang Guardian TR 821 là dòng khóa cửa vân tay, mã số cao cấp dùng cho cửa lùa của hãng H-Gang. Khóa cho phép đăng ký tối đa 100 vân tay và 1 mã số. Yêu cầu về độ dày từ 30-52mm và độ rộng trên 70mm.

 cua-lua-co-lap-duoc-khoa-cua-dien-tu-khong-3.jpg

Khóa cửa vân tay Gateman WF50: khóa sử dụng vân tay, mã số. Khóa cho phép đăng ký tối đa 20 vân tay và 1 mã số. Yêu cầu về độ dày từ 30-52mm và độ rộng trên 70mm.


 cua-lua-co-lap-duoc-khoa-cua-dien-tu-khong-4.jpg

Khóa cửa Samsung SHS D500khóa sử dụng thẻ từ, mã số. Yêu cầu về độ dày từ 30-52mm và độ rộng trên 70mm.


Trên đây là các dòng khóa của Hàn Quốc với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, tiện nghi và phong cách. Với thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng được yêu cầu về độ dày và độ rộng đố cửa.

Chúng tôi hy vọng, với những thông tin cần thiết này có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc cửa lùa có lắp được khóa điện tử không
Nếu cần tư vấn thêm và muốn có sự tư vấn để đảm bảo sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0988043444 để được tư vấn và mua hàng.

 

anylock Tag:    ,    ,
Lên đầu trang
0988 043 444