Khóa thẻ từ 809
Trang chủ»Khóa cửa điện tử Epic»Khóa thẻ từ, mã số ES-809L

Khóa thẻ từ, mã số ES-809L

[MS: 2039] Cập nhật cuối lúc: 07/04/2016, Đã xem: 2041 lượt
Có 0 người đã bình chọn
Mã sản phẩm:

EPIC ES-809L

Trạng thái: Còn hàng
Giá : 5.950.000 đ
  •  Khóa cửa tự động
  •  Mở khóa bằng mã số, thẻ từ, chìa cơ và điều khiển từ xa
  •  Bảo mật bằng hai hệ mã: Mã chủ Master và mã thành viên User
  •  Tích hợp điện thoại bằng miếng dán NFC ( Có sẵn )
  •  Màn hình số cảm ứng, đèn nền dùng khi trời tối
  •  Chống sốc, chống tĩnh điện
  •  Chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá

Số lượng:

Khóa thẻ từ Epic ES 809L là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp của hãng khóa cửa Epic, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tao nhã cấu tạo và chức năng phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam. Mở cửa bằng thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm điều khiển từ xa (mua thêm không kèm theo khóa).                
Khóa thẻ từ Epic ES 809L được làm bằng hợp kim, kiểu dáng thon gọn. Màn hình cảm ứng có đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác và sử dụng, khóa có chức năng hiện mã số ảo chống dò mã, khi nhập mã sẽ không để lại dấu tay trên màn hình.


Khi kích hoạt tính năng an toàn cao, khóa cửa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Giúp bạn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị làm phiền.


              


Khóa thẻ từ Epic ES 809L còn có chức năng tự khóa cửa sau khi cửa đóng lại. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu có nhiều người ra vào, đề phòng trường hợp quên khóa cửa.

Chốt khóa được làm bằng hợp kim có độ cứng cao, chịu được tác động mạnh, có thể chọn chế độ khóa  tự động hoặc thủ công.
Khóa có chức năng hiện mã số ảo  yêu cầu bạn cần phải nhập các số ngẫu nhiên trước khi nhập mật khẩu mở cửa của bạn, để phòng chống việc bị lộ mật khẩu dựa vào dấu vết lưu lại trên bề mặt màn hình cảm ứng hoặc khi bạn mở cửa và đang đi cùng người lạ. Giúp bảo vệ mật khẩu của bạn tốt hơn.